Ongame: Sám cô 5 cây khởi động mùa Giáng sinh

Cùng với sự ra mắt của trang giới thiệu (landing page) vào ngày 06/12/2010, trong một thời gian ngắn, số lượng người gia nhập vào cộng đồng Sám cô 5 cây tăng đột biến, gấp đôi so với những ngày trước đó.

Số lượng game thủ ở các kênh cao cũng gia tăng chóng mặt, có những thời điểm cả một kênh Professional bị full do lượng người tham gia event quá đông. Sự kiện “Thêm gold, thêm đẳng cấp” và “Đầu tư nhỏ, thu lời lớn” ra mắt đồng thời với phần thưởng lên tới hàng triệu gold cùng cơ hội chiến thắng gần như là tuyệt đối đã khiến người tham gia vô cùng hứng khởi.

Ongame: Sám cô 5 cây khởi động mùa Giáng sinh 1

Theo thống kê của Ban quản trị Ongame cho biết, có tới 80% người chơi Sám cô 5 cây đều tham gia các sự kiện này. Nhờ chiến lược tung ra sự kiện đúng thời điểm khiến cho game đã thực sự tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng người chơi Ongame. Được biết, hai sự kiện “Thêm gold, thêm đẳng cấp” và “Đầu tư nhỏ, thu lời lớn” sẽ kết thúc vào lúc 23h59 ngày 19/12/2010 tới đây.

Ongame: Sám cô 5 cây khởi động mùa Giáng sinh 2

Thành công của game Sám cô 5 cây nói riêng cũng là thành công chung của thiên đường giải trí Ongame. Khi có chiến lược phát triển game thông minh thì các game mang truyền thống dân tộc là xuất phát điểm để có thể áp dụng những tiến bộ mới nhất của làng game. Đưa các thể game thân thiện này trở nên gần gũi với game thủ Việt, đi đôi với việc liên tục đổi mới và update để đưa ra những tựa game đỉnh cao là mục tiêu mà VDC-Net2E đang hướng đến. Mùa Giáng sinh 2010 hứa hẹn sẽ là mùa của các cập nhật mới với các cơn mưa sự kiện đến từ các game đang ăn khách khác trên cổng Ongame.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame: Sám cô 5 cây khởi động mùa Giáng sinh 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: