Ongame: Sôi động tuần lễ vàng cùng Sám Cô 5 cây

Tháng 12 đến gần mang theo không khí của Noel tràn ngập trên các con phố. Cũng trong dịp này, NPH VDC-Net2E không những chỉ mang đến cho người chơi Ongame không gian quen thuộc và vui mắt của giáng sinh mà còn là những sự kiện tưng bừng, rộn rã với nhiều phần quà hấp dẫn.

Sự kiện đầu tiên mà NPH VDC-Net2E dành tặng cho cộng đồng game thủ của mình chính là hai tuần vàng đón Noel cùng Sám Cô 5 cây. Chuỗi sự kiện này sẽ chính thức bắt đầu từ 10h30 ngày 06/12 đến 23h59 ngày 19/12/2010.

Ongame: Sôi động tuần lễ vàng cùng Sám Cô 5 cây 1

Thêm gold thêm đẳng cấp

Khi người chơi mua ảnh đại diện (avatar) đặc biệt của game Sám Cô 5 cây sẽ có cơ hội nhận được vô vàn phần quà là gold của game Sám Cô 5 cây. Cơ hội nhận quà từ sự kiện này là 100% và nếu may mắn người chơi sẽ nhận được 1 tỷ gold chỉ với 50 Oncash khi mua ảnh đại diện đặc biệt của game Sám Cô 5 cây.

Đầu tư nhỏ, thu lời lớn

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi tài khoản một ngày khi mua ảnh đại diện đặc biệt của game Sám Cô 5 cây chỉ mất 10 Oncash sẽ lập tức sở hữu 10 triệu gold.

Ngoài ra, khi ghé thăm cổng giải trí Ongame, người chơi sẽ thấy được trang giới thiệu sự kiện lung linh của Sám Cô 5 cây với những phong cách đặc trưng của mùa Giáng sinh. Thông tin chi tiết về các sự kiện của Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC)

Ongame: Sôi động tuần lễ vàng cùng Sám Cô 5 cây 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: