Ongame tăng cường các dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Theo các thông tin mới nhận từ NPH VDC-Net2E, Ongame sẽ chính thức bỏ xử lý hack từ ngày 01/12/2010. Đồng thời, Ongame sẽ bổ sung các dịch vụ mới nhằm tăng cường tính chủ động của chủ sở hữu tài khoản game và đảm bảo tính an toàn cũng như quyền lợi của cộng đồng game thủ.

Hiện nay, một trong các lý do dẫn đến việc bị hack là sự sơ suất của người chơi khi làm mất mật khẩu đẫn đến mất tài khoản và mất gold. Ngay từ khi mới thành lập và chính thức gia nhập thị trường game online Việt, VDC-Net2E đã là nhà phát hành duy nhất cung cấp dịch vụ hỗ trợ hack nhằm giúp cho người chơi trong các trường hợp liên quan đến bị hack, mất đồ, block tài khoản. Tuy nhiên đến thời gian gần đây NPH VDC-Net2E quyết định hủy bỏ dịch vụ hỗ trợ này để tập trung vào phát triển trong game và cung cấp thêm các dịch vụ mới như SMS Block và VIP Ongame nhằm hỗ trợ người chơi có thể quản lý tài khoản của mình một cách tốt nhất.

Ongame tăng cường các dịch vụ hỗ trợ khách hàng 1

Theo chính sách VIP, ngoài các ưu đãi đặc biệt với hệ thống các dịch vụ đi kèm độc đáo và riêng biệt (hệ thống avatar) thì các khách hàng VIP sẽ vẫn được hỗ trợ xử lý hack và đền bù một phần tài khoản bị mất.

Dịch vụ khóa tài khoản qua SMS đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài khoản, gold và vật phẩm của người chơi, đồng thời tăng tính chủ động của chủ sở hữu. Việc này hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của game thủ mọi lúc, mọi nơi, an toàn và tiện lợi. Người chơi chỉ việc gửi SMS từ điện thoại di động gửi tới tổng đài 8188, hệ thống sẽ xử lý nội dung tin nhắn, kiểm tra đối chiếu tài khoản, số điện thoại khách hàng với dữ liệu trên Ongate. Cú pháp gửi tin khóa/mở tài khoản Ongame như sau: Ongate khoa <tên tài khoản> hoặc Ongate mo <tên tài khoản> gửi 8188.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELAND.VN (VDC-Net2E)

Ongame tăng cường các dịch vụ hỗ trợ khách hàng 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: