Ongame trình làng bộ avatar mới đón Giáng sinh

Sắc đỏ của ông già Tuyết nổi bật trong phông tuyết trắng và sắc xanh của cây thông Noel trang hoàng lỗng lẫy đã mang không khí Giáng sinh tràn ngập thiên đường giải trí Ongame. Nhân dịp này, nhà phát hành VDC-Net2E đã nhanh chóng cập nhật bộ sưu tập Avatar Noel để người chơi có thể đắm mình vào không khí dạ hội của ngày Giáng sinh cùng Ongame.

Ongame trình làng bộ avatar mới đón Giáng sinh 1

Đây là một trong số rất nhiều những món quà ý nghĩa mà Ban quản trị Ongame gửi tặng người chơi của mình trong mùa lễ Giáng sinh năm nay. Ngay trong phần ảnh đại diện của Ongame, hệ thống avatar mới đầy màu sắc mang chủ đề Giáng sinh đã được cập nhật đầy đủ với nhiều avatar hấp dẫn và đặc sắc.

Người chơi có thể tha hồ trang hoàng cho nhân vật chơi game của mình thêm rực rỡ với các avatar trang trí quen thuộc của Giáng sinh hay những phong cảnh tuyết rơi, cây thông Noel, ống khói, … cùng các nhân vật đặc biệt không thể vắng mặt trong mùa lễ hội cuối năm này.

Ongame trình làng bộ avatar mới đón Giáng sinh 2

Bên cạnh đó, Ongame cũng tăng cường rất nhiều khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng thỏa sức mua sắm. “Khuyến mãi 30% giá trị thẻ nạp” diễn ra từ 21/12 đến 27/12/2010 là một ví dụ. Theo đó, các khách hàng nạp thẻ Oncash từ 60.000 đồng trở lên, sẽ nhận được khuyến mãi từ 10% – 30% trong 3 lần nạp liên tiếp.

Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể hòa mình vào không khí Giáng sinh với các Avatar Noel đầy màu sắc của Ongame để cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc với một “mùa đông không lạnh”. Hệ thống ảnh đại diện Noel nhiều màu sắc cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn cũng sẽ làm tăng thêm cảm hứng cho các game thủ khi tham gia vào chuỗi sự kiện cuối năm của Ongame.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame trình làng bộ avatar mới đón Giáng sinh 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: