Ongame: Tulokho cập nhật cách chia bài mới

Trong số các tựa game bài đang phát hành trên cổng Ongame thì Tulokho (Tiến lên miền Nam) là một trong những trò chơi thu hút game thủ nhiều nhất. Để tăng phần hấp dẫn, bắt đầu từ 20/12/2010, nhà phát hành VDC-Net2E chính thức cho cập nhật cách chia bài mới cho Tulokho. Đây là tính năng quan trọng của game, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều kích thích đầy thú vị cho trò chơi mang đậm chất miền Nam này.

Ongame: Tulokho cập nhật cách chia bài mới 1

Trước đây, khi tạo phòng chơi Tulokho thì người nào tạo phòng chơi sẽ được quyền đi bài trước. Điều này đã tạo nên khá nhiều bất lợi cho các người chơi khác vì người được đi bài trước sẽ có khả năng giành chiến thắng cao hơn.

Ongame: Tulokho cập nhật cách chia bài mới 2

Cách chia bài mới của Tulokho chính là điểm khi các thành viên gia nhập vào ván chơi bốc bài để chọn lựa người đánh trước. Ai bốc được cây bài lớn hơn sẽ được đi trước. Cập nhật này sẽ tạo ra sự công bằng trong game, khiến game thủ có thể bỏ qua những bất cập trước đó và tập trung cho việc chơi game. Các game thủ cũng không cần quá lo lắng nêu không kịp bốc bài thì hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một cây bài giúp mình.

Đây cũng là một trong những tính năng mới nhất trong chuỗi các tính năng mới được VDC-Net2E cập nhật trong thời gian gần đây. Việc này cũng cho thấy sự quan tâm của nhà phát hành VDC-Net2E đối với cộng đồng người chơi trên cổng Ongame.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Ongame: Tulokho cập nhật cách chia bài mới 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: