Perfect World Entertainment đưa Rusty Hearts tới Bắc Mỹ

Theo các thông tin từ báo giới Hàn Quốc cho hay, Perfect World Entertainment (công ty con của tập đoàn Perfect World – Trung Quốc) vừa hoàn thành bản hợp đồng phát hành MMO Rusty Hearts với công ty Windysoft (Hàn Quốc) vào ngày 12/01/2011 vừa qua. Dự kiến, Rusty Hearts sẽ được Perfect World Entertainment giới thiệu đến game thủ Bắc Mỹ tại hội chợ E3 2011.

Perfect World Entertainment đưa Rusty Hearts tới Bắc Mỹ 1

Được biết, đây là tựa game đầu tiên của Perfect World Entertainment phải đi mua bản quyền phát hành. Trước đây, công ty này chỉ có một nhiệm vụ đơn giản là bản địa hóa các tựa game do công ty mẹ phát triển rồi phát hành. Hiện Perfect World Entertainment đang nắm giữ hầu hết các tựa game đình đám của tập đoàn Perfect World – Trung Quốc như: Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên, Xích Bích, Thần Ma Đại Lục, …

Ông Chil Hyun Bak, giám đốc điều hành của Windysoft chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Perfect World Entertainment, một trong những nhà phát hành thành công nhất tại thị trường Bắc Mỹ. Chúng tôi hy vọng Rusty Hearts sẽ thành công khi ra mắt khi được đỡ đầu bởi một đối tác lớn như Perfect World Entertainment. Đây có thể nói là là thành công đầu tiên của Windysoft trong năm 2011”.

Ông Alan Chen, giám đốc điều hành Perfect World Entertainment cũng hồ hởi cho biết: “Đây là một vinh dự của Perfect World Entertainment khi được hợp tác với Windysoft. Thể loại game hành động như Rusty Hearts sẽ giúp Perfect World Entertainment mở rộng thị trường hơn và cung cấp nhiều trải nghiệm mới mở cho cộng đồng game thủ”.

Rusty Hearts là tựa game hành động mặt phẳng ngang do công ty Stairway Games (Hàn Quốc) phát triển và Windysoft phát hành tại Hàn Quốc. Trò chơi lấy bối cảnh về những lâu đài của châu Âu thời trung cổ. Hệ thống đồ họa của game mang đậm phong cách hoạt hình và dễ thu hút người chơi nhờ những hình ảnh 3D sống động.

Ảnh: Thisisgame, Windysoft

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Perfect World Entertainment đưa Rusty Hearts tới Bắc Mỹ 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: