Phong Thần: Ngọa Hổ Tàn Long vô địch Quần Anh Hội 4

Ngày 26/12/2010, giải đấu Quần Anh Hội lần 4 (QAH 4) của trò chơi trực tuyến Phong Thần đã khép lại với chiến thắng của lãnh địa Ngọa Hổ Tàn Long trước đội quân Vô Tình. Ngọa Hổ Tàn Long đã chính thức trở thành nhà tân vô địch của mùa giải và sở hữu cúp vàng cùng nhiều vật phẩm trong game như: Kim Nguyên Bảo, Túi càn khôn, trang bị Lục tiên ma cấp 6x, thú cưỡi…

Phong Thần: Ngọa Hổ Tàn Long vô địch Quần Anh Hội 4 1

Theo thể thức đấu loại 02 lần (Double Elimination), hai đội Vô Tình và Tam Giới đã cùng thi đấu với nhau ở lượt trận cùng ngày để tranh chiếc vé vào chung kết. Do tương đồng về trình độ, chiến thuật và lối đánh nên Vô Tình đã khá chật vật để vượt qua Tam Giới bằng số điểm tích lũy hạn chế. Nhưng trong trận chung kết cùng Ngọa Hổ Tàn Long, Vô Tình đã không thể vượt qua đối thủ “nặng ký” này khi để mất cả 03 nguyên soái. Xét về đẳng cấp, số nhân vật đã chuyển sinh, sự chuẩn bị cho giải đấu, Ngọa Hổ Tàn Long đểu nhỉnh hơn đối phương một bậc nên mặc dù đã nỗ lực đến cùng, Vô Tình đành tạm hài lòng với vị trí á quân.

Phong Thần: Ngọa Hổ Tàn Long vô địch Quần Anh Hội 4 2

Game thủ Lê Hồng Phong – Lãnh chúa của lãnh địa Ngọa Hổ Tàn Long chia sẻ: “Chiến thắng này là công sức không chỉ của 30 thành viên tham gia thi đấu mà là của anh em toàn lãnh địa đã cùng góp sức. Chúng tôi rất vui vì đã có một mùa giải thành công và đầy ý nghĩa. Cảm ơn đội quân Vô Tình đã cùng thi đấu hết mình với một tinh thần thượng võ”.

Phong Thần: Ngọa Hổ Tàn Long vô địch Quần Anh Hội 4 3

Sau 04 mùa giải, đây là lần đầu tiên đội Ngọa Hổ Tàn Long trở thành nhà vô địch. Ngoài quán quân, á quân và các lãnh địa vào chung kết giải đấu cũng được sở hữu nhiều phần thưởng như: cúp á quân, kỷ niệm chương tham gia giải đấu cho các đội hạng III, IV, Kim Nguyên Bảo, túi càn khôn… Cùng với mùa giải, chương trình dự đoán cũng đã kết thúc vào ngày 25/12/2010. Những phần thưởng thú cưỡi QAH, trang bị cam QAH, vũ khí Hoàng Kim Tiên Ma Giới 3x,… sẽ được gửi đến cho các game thủ thắng cuộc.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: