Phong Thần tổ chức đua lạc đà vui xuân 2011

Từ ngày 14/01- 27/02/2011, trò chơi trực tuyến Phong Thần ra mắt chuỗi sự kiện mừng xuân trong game. Theo đó, game thủ sẽ được tham gia vào một lễ hội gồm nhiều hoạt động như: đua lạc đà, tặng bánh chưng, thu phục boss Trụ Vương, hái lộc cùng vòng quay càn khôn tiên ma… để sở hữu đến hơn 1,8 tỉ điểm kinh nghiệm cùng nhiều phần thưởng trong game hấp dẫn.

Phong Thần tổ chức đua lạc đà vui xuân 2011 1

Trong suốt thời gian nói trên, lễ hội đua lạc đà dành cho nhân vật từ cấp 20 trở lên sẽ diễn ra 03 lần vào mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và 05 lần vào 02 ngày cuối tuần. Mỗi cuộc đua sẽ kéo dài 15 phút và gồm có 60 “vận động viên” tham gia thi tài. Người chiến thắng sẽ nhận đến 05 triệu điểm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hoạt động thưởng thức hoặc trao tặng cho NPC Bao Bà Bà còn mang về cho game thủ đến hơn 01 tỷ điểm kinh nghiệm cùng những vật phẩm như: triệu tiên thuật (xác suất 100%), pháp bảo, vũ khí hoàng kim, trang bị lục… Đặc biệt khi dùng tối đa số bánh chưng trong sự kiện, người chơi sẽ nhận được vật phẩm “chuyển sinh bình” hỗ trợ cho tính năng chuyển sinh cấp cao trong game.

Nếu muốn thử vận may của mình trong năm mới, người chơi còn có thể tham gia vào tính năng “càn khôn tiên ma”. Mỗi lần sử dụng 100 bánh chưng, nhân vật sẽ được một lần quay càn khôn tiên ma, 20.000 điểm kinh nghiệm cùng 20 thịt mỡ để “tái chế” bánh. Nếu vận may mỉm cười, người chơi có thể nhận được thêm 5,5 triệu điểm kinh nghiệm, trang bị lục, trang bị cam, vũ khí hoàng kim hoặc các loại ngọc thạch.

Phong Thần tổ chức đua lạc đà vui xuân 2011 2

Ngoài những hoạt động chào mừng lễ hội của dân tộc, cũng từ 14/1/2011, Phong Thần còn ra mắt tính năng thu phục boss Trụ Vương. Mỗi ngày, vào một thời điểm nhất định, sau khi người chơi thu phục được các boss nhỏ, boss Trụ Vương sẽ xuất hiện và tồn tại trong 04 phút để thử thách các cao thủ. Cá nhân và tổ đội thu phục được boss Trụ Vương sẽ nhận được hàng triệu điểm kinh nghiệm cùng các loại vật phẩm thưởng có giá trị như: Nghịch Long, Nghịch Lôi, Chí Phượng, Chí Lân, Chí Linh…

Thêm vào sự phong phú cho các hoạt động mừng lễ, Phong Thần còn mở thêm server mới vào ngày 21/01/2011. Tại đây, người chơi sẽ được tham gia hoạt động đua top nhận thưởng. Nếu có mặt trong danh sách top 10 cao thủ thế giới hay từng môn phái tại server mới (từ 21/01 – 21/02/2011), người chơi sẽ được vinh danh và nhận nhiều phần thưởng giá trị như: thú cưỡi Quần Anh Hội, trang bị Cam Trấn Nguyên, Hồng Hưng Lệnh, …

Với nhiều hoạt động mừng xuân lý thú, Phong Thần hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho người chơi khi bước sang năm thứ tư có mặt trên thị trường Việt Nam.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: