Phong Vân Tam Quốc chuẩn bị ra mắt phiên bản 2.4.1

Để chào đón năm mới 2011 và chuẩn bị cho chuỗi sự kiện lớn sắp được tổ chức trong Phong Vân Tam Quốc, nhà phát hành One World sẽ thực hiện nhiều thay đổi cho tựa game này.

Phong Vân Tam Quốc chuẩn bị ra mắt phiên bản 2.4.1 1

Việc đầu tiên mà One World thực hiện cho Phong Vân Tam Quốc chính là “thay áo mới” cho trang chủ của trò chơi. Hình ảnh giao diện đã được đổi mới mang màu sắc tươi sáng, hoa văn hài hòa được bố trí hợp lý vừa có độ sau lại có cả độ rộng tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái nhưng vẫn mang đậm chất đặc trưng của thời Tam Quốc.

Phong Vân Tam Quốc chuẩn bị ra mắt phiên bản 2.4.1 2

Ngoài mục đích chào mừng năm mới 2011, việc đổi mới giao diện trang chủ của Phong Vân Tam Quốc còn là bước đệm để chuẩn bị cho các sự kiện lớn sắp được ra mắt trong thời gian tới đây. Chuỗi sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán sẽ được One World tổ chức xuyên suốt những tháng đầu năm mới 2011. Không chỉ có thể, một máy chủ mới cũng sẽ được khai thông vào dịp đầu năm để đáp ứng nguyện vọng của các game thủ yêu thích trò chơi này.

Một đại diện của nhà phát hành One World cho hay, phiên bản mới 2.4.1 cũng đã sẵn sàng chờ ngày ra mắt. Dự kiến, phiên bản 2.4.1 sẽ được One World cập nhật ngay trong nửa đầu năm 2011 sau khi các game thủ đã khám phá đầy đủ các chức năng của phiên bản 2.3.1. Với nhiều thay đổi hấp dẫn, Phong Vân Tam Quốc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn đối với các game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật thời Tam quốc.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

Phong Vân Tam Quốc chuẩn bị ra mắt phiên bản 2.4.1 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: