Phong Vân

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Phong Vân.

Phong Vân Vô Song ra mắt phiên bản Bá Vương Truyền Thuyết 1
Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Bá Vương Truyền Thuyết của trò chơi trực tuyến Phong Vân Vô Song đã được trình làng vào trưa nay (20/10/2015). Được biết, điểm nhấn của phiên bản Bá Vương Truyền Thuyết là sự xuất hiện của ma binh mới, thú cưỡi mới, trang bị mới…
Gấu trúc có mặt trong Phong Vân Vô Song 2
Người chơi Phong Vân Vô Song có thể sở hữu Gấu Trúc khi đạt đến cấp độ 75. Trong quá trình đánh quái, bạn đồng hành cũng đồng thời nhận được kinh nghiệm. Mỗi lần tiếp cấp, ngoài việc được nâng cấp các chỉ số, Gấu Trúc còn thay đổi hình dáng để trở nên dũng mãnh hơn.
Cự Khuyết Đao có mặt trong Phong Vân Vô Song 3
Theo các thông tin mới cập nhật, những người yêu thích webgame Phong Vân Vô Song chuẩn bị được đón nhận một bản cập nhật mới trong sáng ngày 15/09/2015. Điểm nhấn của bản cập nhật ngày 15/09/2015 của Phong Vân Vô Song là sự xuất hiện của ma binh Cự Khuyết Đao và phó bản mới Thông Thiên Tháp.
Phong Vân Vô Song trình làng máy chủ thứ 324 5
Máy chủ thứ 324 của webgame Phong Vân Vô Song mới được trình làng vào 08h00 sáng nay (26/08/2015). Người chơi tham gia vào máy chủ này sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng có giá trị thông qua sự kiện “Đua top lực chiến” kéo dài từ ngày 26/08 đến ngày 30/08/2015.
Tặng giftcode Tân Thủ Tháng Tám 7
Nhanh tay nhận giftcode Tân Thủ Tháng Tám để sở hữu nhiều vật phẩm hữu ích trợ giúp cho hành trình khám phá webgame Phong Vân Vô Song.
Tặng giftcode Phong Vân Vô Song 10
Nhanh tay nhận giftcode Tân Thủ và Nến Bảy Màu để sở hữu gói quà tân thủ tháng Bảy cực giá trị.