Quái vật tuyệt chủng trong ngày đầu ra mắt Nhân Mã

Đúng 8h00 ngày 24/12/2010 máy chủ Nhân Mã chính thức khai thông, mở cửa chào đón các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa. Ngay ngày đầu tiên ra mắt, với số lượng đông đảo, các lữ khách đã khiến các quái vật phải tuyệt chủng.

Quái vật tuyệt chủng ngay khi mở máy chủ

Ngay trong vài giờ đầu tiên khai mở máy chủ Nhân Mã, hơn 5000 game thủ đã tham gia vào máy chủ này khiến cho một loạt quái vật cấp thấp đã nhanh chóng bị tuyệt chủng.

Quái vật tuyệt chủng trong ngày đầu ra mắt Nhân Mã 1

Game thủ Hotmittugtag chia sẻ: “Mình mới biết đến Con Đường Tơ Lụa và quyết định thử sức ngay khi nghe tin game ra mắt server Nhân Mã. Dưới sự hướng dẫn của một người bạn, mình đã tìm guild và cùng mọi người đi diệt quái. Số lượng thành viên tham gia diệt quái quá nhiều đã khiến cho chúng bị tuyệt chủng gần hết. Đi một đoạn đường dài, khắp các thành cũng chỉ thấy người chứ không thấy còn quái nữa”.

Máy chủ lag do lượng người truy cập quá đông

Số lượng thành viên cùng đăng nhập trong một thời điểm tăng đột biến, nên máy chủ Nhân Mã xuất hiện tình trạng lag. Các game thủ rất khó chịu khi phải chờ đợi khá lâu nhân vật mới có thể hoạt động trở lại trạng thái ban đầu khi giao dịch, thực hiện nhiệm vụ …

Quái vật tuyệt chủng trong ngày đầu ra mắt Nhân Mã 2

Lý giải về điều này, ông Nguyễn Anh Tú – đại diện nhà phát hành VDC-Net2E cho biết: “Máy chủ Nhân Mã vừa được mở, ngay lập tức đã dẫn đến tình trạng quá tải do lượng CCU tăng đột biến lên đến 5323 CCU. Đội ngũ điều hành sản phẩm đã được tập hợp khẩn cấp để xử lý mọi tình huống ngoài lề kịp thời nhằm phục vụ tốt nhất cho người chơi. Hiện tại, gamer đã có thể trở lại thực hiện nhiệm vụ bình thường. Qua đây chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các lữ khách khi để xảy ra những trục trặc này”.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Quái vật tuyệt chủng trong ngày đầu ra mắt Nhân Mã 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: