Ra mắt cổng game di động GameLandVN Play

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng người dùng di động, GameLandVN chính thức trình làng cổng game di động GameLandVN Play từ ngày 16/08/2014. Các trò chơi được phát hành trên GameLandVN Play là các trò chơi được phát triển bằng HTML5, các bạn có thể chơi game ngay trên trình duyệt của điện thoại và máy tính bảng mà không cần mất công cài đặt như các trò chơi di động khác.

Đến với GameLandVN Play các bạn sẽ được thưởng thức những trò chơi di động mới nhất, hấp dẫn nhất và được cập nhật hàng tuần. Đặc biệt, các trò chơi di động trên GameLandVN Play có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Việt, đa dạng về thể loại và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Hiện tại, GameLandVN Play đang sở hữu nhiều trò chơi được cộng đồng yêu thích như: Bắn máy bay, Bà Tưng bắn Zombie, Giải cứu siêu anh hùng, Người đẹp và quái vật, Bóng đá zombie, …

Không chỉ có vậy, GameLandVN Play còn tích hợp hệ thống đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Google giúp các bạn có thể lưu thành tích chơi game của mình và so sánh với bạn bè. Tại phần thông tin mỗi trò chơi trên GameLandVN Play còn có bảng xếp hạng những người chơi có thành tích cao nhất nữa đấy. Bảng xếp hạng này là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trở nên nổi bật hơn giữa hàng nghìn thành viên GameLandVN Play.

Đến với GameLandVN Play các bạn sẽ được thưởng thức một thế giới trò chơi cực kỳ sôi động với chú dế yêu của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay nào!

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: