RF Online sẽ có mặt trên iPhone vào năm 2011

Theo thông tin mới được công ty CCR, công ty phát triển MMORPG RF Online cho hay, phiên bản dành cho iPhone của RF Online hiện đang được phát triển và sẽ khởi động phiên bản thử nghiệm alpha test vào nửa cuối năm 2011. Phiên bản trên iPhone là kết quả hợp tác giữa CCR và Lemon, một công ty phát triển game trên điện thoại di động của Hàn Quốc.

Đại diện CCR cho hay, phiên bản RF trên iPhone sẽ được tối ưu hóa về mặt đồ họa cho phù hợp với nền tảng iPhone và giúp người chơi trải nghiệm phong cách điều khiển mới, đơn giản hơn và nhanh hơn. Cũng theo vị đại diện này cho biết, thỏa thuận phát triển giữa CCR và Lemon được ký kết hồi tháng 9 vừa qua. Phiên bản di dộng của RF Online dự kiến sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, Mỹ và một số khu vực khác nữa.

RF Online có tên đầy đủ là Rising Force Online, là tựa game MMORPG thể loại 3D được phát triển bởi công ty CCR (Hàn Quốc). Trò chơi có bối cảnh giả tưởng về một thế giới tồn tại cùng lúc cả khoa học kỹ thuật và ma thuật. Trò chơi sẽ đưa người chơi bước vào những cuộc chiến bất tận giữa 3 phe là Bellato, Cora và Accretia. Phiên bản trên PC của RF Online hiện đang được phát hành tại Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Phillipines, Brazil, châu Âu, …

Ảnh: CCR

GAMELANDVN.COM (Theo MMOsite)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: