Rộn ràng cùng Boom X’mas Party tại TP. HCM

Vào chiều ngày thứ bảy vừa qua (18/12/2010), công ty VNG đã tổ chức bữa tiệc Boom X’mas Party dành cho các game thủ tại TP.HCM tại trụ sở của công ty ở 268 Tô Hiến Thành – Q. 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Rộn ràng cùng Boom X’mas Party tại TP. HCM 1

Chụp ảnh tại góc Giáng sinh.

Ấn tượng đầu tiên khi tham gia Boom X’mas Party chính là sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức chương trình. Ngay khi vừa bước chân vào khu vực tổ chức chương trình, các Boomer đã ngay lập tức bị kéo ra chụp ảnh ở góc Giáng sinh. Các bức ảnh này sau đó đã được treo ngay trên lối về để người chơi có thể mang về làm kỷ niệm.

Rộn ràng cùng Boom X’mas Party tại TP. HCM 2

Mọi công việc chuẩn bị đã được hoàn tất trước giờ G.

Khi chúng tôi có mặt là khoảng 14h00. Lúc này mọi công việc chuẩn bị cho X’mas Party đã được hoàn tất. Khoảng 15h00, bữa tiệc Giáng sinh dành cho các Boomer chính thức bắt đầu với màn khai mạc ngắn gọn và xúc tích của đại diện nhóm vận hành Boom Online.

Rộn ràng cùng Boom X’mas Party tại TP. HCM 3

Don Nguyễn với ca khúc Bà xã tôi Number one.

Ngay sau đó, các game thủ đã được thưởng thức những ca khúc sôi động do anh chàng Don Nguyễn thể hiện. Ngoài ra, các ca khúc do Thái Trinh trình bày cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Boomer tham gia X’mas Party. Bên cạnh đó, các trò chơi với các phần quà hấp dẫn như gối ôm Boom, ống heo Khò Khò hay balo Boom đã thu hút được đông đảo game thủ tham gia.

Rộn ràng cùng Boom X’mas Party tại TP. HCM 4

Thi đấu giao hữu giữa các Boomer tham gia X’mas Party.

Tâm điểm của buổi X’mas Party chính là các trận thi đấu giữa các Boomer tại bản đồ Hoa Diệp Thảo. Các trận thi đấu hấp dẫn và kịch tính đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các game thủ tham gia offline. Sau nhiều trận thi đấu căng thẳng, hai đội chiến thắng trong buổi thi đấu giao hữu đã nhận được những phần quà thú vị là ống heo Khò Khò và balo Boom.

Rộn ràng cùng Boom X’mas Party tại TP. HCM 5

Trao giải cho các Boomer chiến thắng trong phần thi đấu giao hữu.

Boom X’mas Party cũng chính là buổi thi đấu chung kết cuộc thi Tài năng hội dành cho các Boomer ở TP. HCM. Năm thí sinh, mỗi người một vẻ những đã “cháy” hết mình cùng các khúc với phần trình diễn hết sức chuyên nghiệp. Kết thúc, cả năm thí sinh đều nhận được những phần quà xứng đáng với công sức biểu diễn của mình. Dù thắng hay thua, họ cũng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả là các game thủ của Boom Online tham gia vào Boom X’mas Party.

Rộn ràng cùng Boom X’mas Party tại TP. HCM 6

Trao giải cho các thí sinh của phần thi Tài năng hội.

Không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp xứ Boom. Với những bữa tiệc họp mặt nho nhỏ như thế này, các game thủ sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau sau những giờ phút phiêu lưu trong game. Được biết, các Boomer ngoài miền Bắc cũng đã có buổi gặp mặt tương tự tại Café Làn Sóng Xanh – 6A, Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: