Rộn ràng đón Tết cùng avatar Ongame Mobi

Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân ấm áp, cổng game online dành cho di động Ongame Mobi đã ra mắt bộ sưu tập avatar Tết Nguyên Đán tới đông đảo thành viên đang sử dụng dịch vụ này.

Ngoài những avatar dành cho người chơi đã có tại hệ thống, bộ sưu tập avatar Tết Nguyên Đán cập nhật thêm 07 avatar mới, là những trang phục và hình tượng trong ngày Tết Nguyên Đán của người dân Việt Nam.

Nhịp sống hiện đại, cùng sự du nhập của rất nhiều phong cách thời trang thế giới đã khiến cho những trang phục truyền thống của người Việt không còn thường xuyên hiện hữu trong cuộc sống thường nhật. Góp phần giữ gìn, tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc, Ongame Mobi đã đưa 04 trang phục áo dài, áo the, áo tứ thân, áo truyền thống trở thành hình ảnh đại diện khi tham gia vào chơi game tại cổng game Ongame Mobi.

Thêm vào đó, cổng game online dành cho điện thoại di động này cũng sử dụng ba hình tượng được ưa chuộng vào ngày Tết Nguyên Đán là Tiểu Trư Đồng, Ngọc Nữ, Tiên Đồng làm ảnh đại diện, với mong muốn mang đến một năm mới vui vẻ, thành công cho tất cả các thành viên.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: