Sành Điệu Online: Bấm F5 cùng Siêu Cấp Vũ Công

Ngày 14/12 vừa qua, Sành Điệu Online chính thức cập nhật phiên bản Siêu Cấp Vũ Công với nhiều bất ngờ dành cho cộng đồng game thủ yêu thích tựa game vũ đạo này. Nhiều nội dung hấp dẫn được cập nhật khiến cho bất cứ game thủ nào khi đăng nhập vào game đều phải thốt lên đầy bất ngờ.

Sành Điệu Online: Bấm F5 cùng Siêu Cấp Vũ Công 1

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của phiên bản Siêu Cấp Vũ Công chính là hệ thống “So Fresh” được cập nhật vào ngày 21/12/2010. Các vật phẩm trong hệ thống “So Fresh” không chỉ độc đáo mà còn rất có giá trị khi game thủ vừa có thể nhận được avatar mới, vừa nhận được gCash và mCash cực kì quí giá. Tổng giá trị giải thưởng của “So Fresh” lên đến 300.000.000 đồng.

Bên cạnh việc trông chờ hệ thống “So Fresh” thì các game thủ cũng đang tranh thủ thời gian để tham gia vào “Mùa của yêu thương – Ngày cưới của lứa đôi”. Những bộ trang phục đặc biệt của sự kiện đã khiến cho các cặp đôi đang tranh giành hết mình bởi sự kiện này chỉ diễn ra trong vòng một tháng mà thôi.

Sành Điệu Online: Bấm F5 cùng Siêu Cấp Vũ Công 2

Thay đổi rõ nét nhất mà các game thủ lâu năm của Sành Điệu Online đều có thể nhận thấy khi tham gia vào phiên bản Siêu Cấp Vũ Công đó chính là âm nhạc. Ngoài danh sách các bản nhạc mới được cập nhật để “luyện ngón” thì các game thủ nhanh chóng phát hiện ra nhạc nền của game đã được thay thế bằng những các khúc hoàn toàn mới. Một số cái tên có thể kể đến như ca khúc Losing my mind trong phim My girlfriend is a Gumiho, Tia nắng đầu tiên qua giọng ca cực teen của Chí Thiện hay ca khúc sôi động Very Good của One Two, … Việc giữ lại ca khúc Only You cũng gợi cho các game thủ một kí ức đẹp đẽ về khoảng thời gian 3 năm sánh bước cùng Sành Điệu Online.

Không gian mới mẻ của Sành Điệu Online đã khiến cho các game thủ kì cựu nhất cũng phải ngỡ ngàng cứ như đang tiến vào một tựa game nhảy mới mẻ nào đó. Có thể nói, Netgame Asia đã tạo nên một Sành Điệu Online hoàn toàn mới với những nội dung thu hút và hấp dẫn từ phiên bản Siêu Cấp Vũ Công cực “bự” này. Không chỉ vậy, Netgame Asia hứa hẹn sẽ tiếp tục làm cộng đồng game thủ phải tròn mắt khi tuyên bố chắc nịch “Sẽ cập nhật liên tục những phiên bản mới nhất trong thời gian sắp tới”.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

Sành Điệu Online: Bấm F5 cùng Siêu Cấp Vũ Công 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: