Sành Điệu Online cập nhật phiên bản Siêu Cấp Vũ Công

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, vừa qua NPH Netgame Asia đã có thông báo chính thức về ngày cập nhật phiên bản mới Siêu Cấp Vũ Công. Theo thông báo mới nhất trên trang chủ Sành Điệu Online thì Siêu Cấp Vũ Công sẽ được cập nhật vào ngày 14/12/2010. Đại diện Netgame Asia tự tin cho biết đây là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Sành Điệu Online với hàng loạt điều mới lạ đang chờ các game thủ khám phá.

Sành Điệu Online cập nhật phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 1

Đúng như mong chờ của các game thủ, kho nhạc của Sành Điệu Online được cập nhật tối đa các “hit” đang được giới trẻ yêu thích. Không chỉ có thế, kho avatar mới cũng sẽ làm cho game thủ phải lóa mắt vì chất lượng và số lượng vượt trội trong phiên bản cập nhật.

Sành Điệu Online cập nhật phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 2

Happy Code (quà tặng dành cho các game thủ) và hệ thống So Fresh (game play mới nhất của Sành Điệu Online) cũng sẽ chính thức có mặt trong bản cập nhật lần này. Ngoại trừ những quà tặng thông thường như quần áo thời trang hay tiền vàng thì game thủ còn có cơ hội nhận được cả mCash nữa. Các game thủ có thể tìm Happy Code tại trang chủ Sành Điệu Online, diễn đàn LiveVN hoặc thông qua một số cổng thông tin về game khác.

Sành Điệu Online cập nhật phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 3

Hệ thống vũ điệu của Sành Điệu Online cũng sẽ thay đổi với nhiều bất ngờ dành cho các game thủ gắn bó lâu năm với trò chơi. Có thể nói, Siêu Cấp Vũ Công sẽ là một “tà áo mới” cho những vũ điệu nóng bỏng của Sành Điệu Online. Thông tin chi tiết về phiên bản Siêu Cấp Vũ Công của Sành Điệu Online, các bạn game thủ có thể xem tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

Sành Điệu Online cập nhật phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: