Sành Điệu Online hé lộ thông tin về phiên bản 6.6

Thời gian vừa qua, các thông tin về phiên bản 6.6 Siêu Cấp Vũ Công của Sành Điệu Online được tiết lộ đã gây nên nhiều thắc mắc và tò mò cho cộng đồng game thủ của tựa game này. Giới game thủ vẫn còn đang trong “mớ bòng bong” thắc mắc về độ chính xác của các thông tin được tiết lộ thì những hình ảnh mới của phiên bản này lại tiếp tục bị “rò rỉ” và gây nhiều hứng thú cho các game thủ yêu thích tựa game này.

Sành Điệu Online hé lộ thông tin về phiên bản 6.6 1

Các thông tin mới được tiết lộ chủ yếu liên quan đến những bộ trang phục sẽ được được cập nhật trong phiên bản mới. Điển hình là thông tin về những bộ trang phục “couple” được quan tâm nhiều nhất. Trang phục “couple” đặc biệt chỉ dành cho những cặp đôi đã kết hôn trong game và hoàn toàn không giống “áo đôi” hoặc “áo cặp”.

Tiếp theo đó là những thông tin về hệ thống pet trong game. Sẽ có những chú pet vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu như Mashimaro, cặp đôi khỉ Yoyo và Cici, hay cả loại pet có thể tiến hóa lên nhiều hình dạng khác nhau. Điều này được nhiều game thủ dự đoán “kiểu nhảy thú cưng” sẽ có nhiều biến tấu lạ lùng và độc đáo hơn, vì hầu hết các game thủ có pet đều rất yêu thích “kiểu nhảy thú cưng”.

Sành Điệu Online hé lộ thông tin về phiên bản 6.6 2

Thêm một nét độc đáo khác của Siêu Cấp Vũ Công 6.6 chính là những vật phẩm đặc biệt có thể giúp các game thủ bay lơ lửng hoặc cả …. trượt patin nữa. Các hiệu ứng này được dự đoán từ những hình ảnh về các đôi cánh và giày patin độc đáo. Chưa rõ những vật phẩm đặc biệt này thế nào, chỉ biết rằng những hình ảnh này đã khiến game thủ xuýt xoa không ngừng.

Sành Điệu Online hé lộ thông tin về phiên bản 6.6 3

Phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 6.6 cũng cập nhật hệ thống “So Fresh” như những vật phẩm quà tặng, hỗ trợ theo từng cấp bậc mà game thủ đạt được khi tham gia vào Sành Điệu Online. Được biết trước đây những vật phẩm quà tặng này chỉ xuất hiện trong giftcode, nếu không có giftcode thì game thủ khó lòng nhận được những vật phẩm độc đáo này. Hư thực của hệ thống này ra sao có lẽ phải chờ ngày cập nhật của Siêu Cấp Vũ Công 6.6 mới rõ.

Sành Điệu Online hé lộ thông tin về phiên bản 6.6 4

Qua những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Siêu Cấp Vũ Công 6.6 đã gần như hoàn thiện và sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Những thông tin trước đây có thể không được các game thủ tin tưởng vì không có hình ảnh chính thức hay rõ ràng. Nhưng với loạt hình ảnh mới này, dù không muốn nhưng vẫn phải thừa nhận, Siêu Cấp Vũ Công 6.6 sắp được cập nhật của Sành Điệu Online sẽ mang đến nhiều bất ngờ đến thú vị.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

Sành Điệu Online hé lộ thông tin về phiên bản 6.6 5

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: