Silkroad Idol khởi động vòng đấu loại trực tiếp

Cuộc thi Silkroad Idol do công ty VDC-Net2E tổ chức đã chính thức khép lại vòng đăng ký và bắt đầu vòng loại đầu tiên để tìm kiếm những tài năng nghệ thuật từ cộng đồng khách hàng của VDC-Net2E.

Với mục đích tạo ra một sân chơi mở, nơi các thành viên thỏa sức thể hiện tài năng cũng như phong cách của mình, Silkroad Idol đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các thành viên có tài khoản Ongate.

Silkroad Idol khởi động vòng đấu loại trực tiếp 1

Riêng cộng đồng lữ khách trên hành trình huyền thoại của Con Đường Tơ Lụa thì dường như đây không chỉ là một cuộc thi, mà còn là nơi mà các thành viên nỗ lực thể hiện nhiều nhất với mục đích mang đến một tiết mục đặc sắc chào mừng phiên bản “Anh hùng thành Alexandria” sắp ra mắt tháng 12/2010 này.

Một game thủ có nickname Dam_9x ở máy chủ Thái Dương chia sẻ: “Là thành viên đã gắn bó lâu năm cùng Con Đường Tơ Lụa, đồng thời rất đam mê ca hát, nên khi biết tin VDC-Net2E tổ chức Silkroad Idol mình rất háo hức đăng kí tham gia. Đặc biệt khi biết rằng cuộc thi còn là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng phiên bản mới sắp ra mắt thì niềm vui của những thí sinh như chúng mình còn lớn hơn nữa. Mình đang mong từng ngày để được hát, hát mừng phiên bản mới”.

Ca khúc dự thi Silkroad Idol – Ký ức

Theo thông tin từ Ban tổ chức Silkroad Idol, các tác phẩm dự thi (file ghi âm hoặc clip) đã bắt đầu được tiến hành nghe và thẩm định. Những thành viên không có file ghi âm hoặc clip sẽ tham gia vòng loại trực tiếp ở Hà Nội vào ngày 4/12 và TP Hồ Chí Minh ngày 7/12/2010.

Vòng loại đầu tiên hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn đối với đông đảo tài năng mong muốn được tỏa sáng trên sân khấu Silkorad Idol, mong muốn được cống hiến sức trẻ, niềm đam mê, phong cách của mình đến đông đảo cộng đồng cùng đam mê Con Đường Tơ Lụa. Với những thành viên lỗi hẹn chưa đăng kí tham gia, nếu muốn thể hiện tài năng vẫn có thể đến địa điểm diễn ra vòng loại để đăng kí và dự thi trực tiếp.

Thông tin chi tiết về cuộc thi Silkroad Idol, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh, video: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: