Silkroad Idol sôi động ngay từ vòng đăng ký

Silkroad Idol là cuộc thi tìm kiếm “thần tượng nghệ thuật” của game Con Đường Tơ Lụa bắt đầu từ ngày 24/11 – 19/12/2010. Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi cho biết, ngay ngày đầu tiên bắt đầu sự kiện đã có tới rất nhiều thí sinh gọi điện, gửi bản thu âm, mẫu đăng ký đến hòm thư của chương trình. Các thí sinh đến từ khắp mọi nơi của đất nước, đa dạng cả về độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ học vấn, nhưng lại có một điểm chung là đam mê nghệ thuật, ca hát và khát khao được thể hiện tài năng và phong cách của riêng mình, đồng thời mong muốn tìm kiếm cơ hội mới để tham gia các hoạt động cộng đồng.

Ca khúc dự thi Silkroad Idol – Người thầy

Chia sẻ cùng cuộc thi, thí sinh Bùi Thái Sơn đến từ Hà Nội – đồng thời cũng là thí sinh đầu tiên đăng ký dự thi, cho biết: “Silkroad Idol là một sân chơi mới, tuy không phải là sân chơi chuyên nghiệp, nhưng lại là một không gian để chia sẻ và thể hiện cá tính dành cho game thủ. Tại đây chúng tôi được thể hiện những đam mê nghệ thuật, cá tính hay khát khao thể hiện mình. Silkroad Idol còn giúp cho chúng tôi có bồi đắp thêm những kỹ năng mới để tạo nên bước đệm để hướng tới những hoạt động cộng đồng sau này”.

Silkroad Idol sôi động ngay từ vòng đăng ký 1

Được biết, ngoài phần thưởng là tiền mặt thì các giải nhất, nhì, ba và giải bình chọn qua website còn nhận được rất nhiều phần thưởng ingame thú vị từ các game do VDC-Net2E phát hành như: trang phục cánh tiên, trang bị cuối, thú chiến đấu, thú nhặt đồ (Con Đường Tơ Lụa), gold (Ongame) và hàng ngàn thẻ quà giá trị từ Ongame Đắc Kỷ và Ongame Đại Gia.

Thông tin chi tiết về cuộc thi Silkroad Idol, các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia và theo dõi tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELAND.VN (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: