Sinh Tử Môn gia nhập cổng game ZingPlay

Vào sáng ngày 16/12/2010, trên trang chủ ZingPlay của công ty VNG bất ngờ trình làng một đoạn trailer giới thiệu một tựa game mới mang tên Sinh Tử Môn khá kịch tính và hấp dẫn.

Được biết, Sinh Tử Môn là một game thuộc dạng thủ tháp (Tower Defense) do Game Studio North (GSN) trực thuộc công ty VNG nghiên cứu và phát triển. Khi tham gia game, người chơi sẽ có nhiệm vụ ngăn cản và tiêu diệt những con quái vật bằng cách xây dựng những tháp phòng thủ trong một bản đồ định sẵn.

Người chiến thắng sẽ là người ngăn cản được số lượng quái vật nhiều nhất trong thời gian lâu nhất. Trong lúc chơi, game thủ sẽ thu thập được điểm kỹ năng, điểm này có thể quy đổi thành các loại phép tương ứng đề tiêu diệt quái một cách nhanh nhất.

Đây cũng là một thể loại game mang tính trí tuệ cao, ngoài việc tính toán cho một thế trận hoàn hảo thì người chơi còn phải nắm vững tất cả các yếu tố kỹ thuật của từng loại tháp, phép mới có cơ hội chiến thắng trước các đối thủ khác.

Điểm thú vị của Sinh tử môn đó chính là người chơi cần phải biết sắp xếp để kết hợp sức mạnh của các loại tháp với nhau. Ngoài ra người chơi cũng cần phải cân nhắc để lựa chọn học các loại phép thuật sao cho phù hợp. Bởi vậy, mỗi người chơi khi tham gia Sinh Tử Môn đều có thể trở thành một chiến lược gia với những kế sách của riêng mình.

Thông tin chi tiết về tựa game Sinh Tử Môn, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ ZingPlay.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: