Sudden Attack (Hàn Quốc) cập nhật phiên bản mới

Theo thông tin mới nhận từ Hàn Quốc, GameHi và CJ Internet đã công bố bản cập nhật mới mang tên Reversal cho phiên bản Hàn Quốc của Sudden Attack vào ngày 02/12/2010. Bản cập nhật này sẽ làm bổ sung thêm một số chế độ chơi mới cho game và cải thiện về mặt gameplay. Đáng chú ý nhất trong bản cập nhật này chính là chế độ ma cà rồng (vampire mode).

Chế độ ma cà rồng sẽ được cập nhật vào ngày 07/12 tới đây. Chế độ chơi được đánh giá là tương tự chế độ zombie. Các ma cà rồng không thể sử dụng vũ khí nhưng lại có một tốc độ nhanh và sức mạnh phi thường. Các game thủ thuộc phe người khi bị ma cà rồng giết sẽ biến thành ma cà rồng.

Sudden Attack (Hàn Quốc) cập nhật phiên bản mới 1

Ngoài bản cập nhật này, CJ Internet còn đang lên kế hoạch cập nhật các chế độ chơi khác cho Sudden Attack. Các tính năng mới dự kiến sẽ được cập nhật vào tháng ba tới đây. Ông Kim Tae Hwyun, giám đốc GameHi cho biết: “Sudden Attack là một game cũ và có rất nhiều thứ phải sửa đổi. Chúng tôi sẽ cải thiện trò chơi dần dần để người chơi mới có thể theo kịp những người chơi cũ”.

Ảnh, video: CJ Internet, Thisisgame

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Sudden Attack (Hàn Quốc) cập nhật phiên bản mới 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: