Tần Thủy Hoàng lên game online

Sau hàng loạt các tác phẩm điện ảnh và văn học, cuộc đời của vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc lại được tái hiện trong tựa game MMORPG cùng tên.

Sau hàng loạt các tựa game mang bối cảnh thần thoại, tiên hiệp của Trung Hoa cổ đại, các công ty làm game Trung Quốc đang chuyển hướng dần sang các đề tài lịch sử. Mới đây tựa game MMORPG 3D mang tên Tần Thủy Hoàng được công ty Beijing Guangyu Online Technology phát triển và đưa vào vận hành với bối cảnh thời Chiến Quốc.

alt

Người chơi sẽ vào vai một vị tướng bị thương, mất trí nhớ và thất lạc đơn vị trong một trận chiến giữa quân Tần với Chu và Ngụy. Được sự giúp đỡ của dân làng, bạn sẽ dần hồi phục lại trí nhớ, khôi phục võ công và tiếp tục cuộc hành trình thống nhất thiên hạ.

alt

Tần Thủy Hoàng được Guangyu Online phát triển dựa trên công nghệ FlyLoong 3D nhằm tạo nên một thời kỳ Chiến Quốc phân tranh, giang hồ loạn lạc một cách chân thực nhất. Hiệu ứng, hình ảnh và âm nhạc trong game đều được đánh giá ở mức “đỉnh” tại thị trường Trung Quốc và được người chơi đánh giá cao. Một số tính năng của Tần Thủy Hoàng được người chơi đánh giá cao như: Hệ thống lính đánh thuê, hệ thống gia tộc, hệ thống chế tạo, nâng cấp trang bị, hệ thống ngũ hành,…

alt

Hệ thống quốc gia trong game bao gồm đầy đủ Chiến quốc thất hùng là: Hàn, Ngụy, Sở, Tần, Tề, Triệu, Yên. Lúc mới tham gia người chơi sẽ được sinh ra tại nước Tần. Chu và Ngụy là hai quốc gia đối địch của nước Tần, khi đạt tới cấp độ 41 người chơi sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong hai nước này.

alt

Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành: Windows98, Windows2000, WindowsXP, WindowsVista
Direct X: DirectX 9.0 C trở lên
CPU: Intel P4 1.6 GHz hoặc AMD Althon 1.6Ghz trở lên
RAM: 512 MB trở lên
HDD: 600 MB trở lên
Card đồ họa: GF 5200 trở lên

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Tên game: Tần Thủy Hoàng
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Đang phát triển
Nhà sản xuất: Beijing Guangyu Online Technology Co., Ltd
Trang chủ: http://qin.gyyx.cn/index_qsh.aspx

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

Tần Thủy Hoàng lên game online 1

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: