Tây Du Ký Online được công ty mới toanh đem về Việt Nam

LineKong vừa tiết lộ bản quyền phát hành tựa game Tây Du Ký online tại Việt Nam đã thuộc về 88Game, một cái tên hoàn toàn mới mẻ trong danh sách các nhà phát hành game online trong nước.

Tây Du Ký Online được công ty mới toanh đem về Việt Nam 1

Nhà sản xuất LineKong vừa tiết lộ bản quyền phát hành tựa game Tây Du Ký online tại Việt Nam đã được thực hiện. Theo đó, thì quyền vận hành game sẽ thuộc về công ty 88Game và dự tính ra mắt game thủ trong nước vào khoảng Quý IV năm nay. Tuy nhiên hiện tại các thông tin đề cập về nhà phát hành mới này tại Việt Nam vẫn còn là bức bàn bí ẩn. Theo điều tra thêm thì được biết tên miền 88game.vn đã được đăng ký vào đầu tháng 6/2009. Nhưng điều ngạc nhiên hơn khi tên miền trên lại được chính công ty 24h đứng ra đăng ký và chuyển link thẳng đến trang chủ chính của mình.

Tây Du Ký Online được công ty mới toanh đem về Việt Nam 2

Được biết Tây Du Ký online là tựa game MMORPG mới nhất của LineKong trong năm nay. Game được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D, có bối cảnh dựa theo tác phẩm kinh điển Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân. Hiện tại game đang bước vào giai đoạn open beta và cập nhật phiên bản mới nhất vào ngày 10/8 vừa qua.

Tây Du Ký Online được công ty mới toanh đem về Việt Nam 3

Hệ thống nhân vật trong game bao gồm lục đại môn phái: Thiên Vương Điện, Lăng Yên Các, Nghiễm Hàn Cung, Phổ Đà Sơn, Ngũ Trang Quan và Sư Đà Lĩnh. Mỗi môn phái có lịch sử gắn liền với hành trình đi đến cửa phật của thầy trò Đường Đăng và có những kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. Các tính năng trong game cũng khá phong phú, mang ít nhiều màu sắc “nhiệm màu” của Tây Du Ký như hệ thống Lục đạo luân hồi, 72 phép biến hóa của Tề Thiên Đại Thánh, 81 kiếp nạn mà Đường Tăng phải gánh chịu,…

Tây Du Ký Online được công ty mới toanh đem về Việt Nam 4

Các bạn game thủ muốn tham gia thử nghiệm phiên bản Trung Quốc để có những kinh nghiệm cần thiết cho phiên bản Việt Hóa sắp ra mắt có thể vào trang chủ trò chơi theo địa chỉ http://xy.linekong.com/

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: