Tây Du Thiên Hạ Game 3D MMORPG mang chủ đề Tây Du Ký trình làng

Sau Mộng Hoan Tây Du, Đại Thoại Tây Du của Netease, mới đây nhất công ty TNHH Bắc Kinh Huyễn Tưởng đã công bố tựa MMORPG mới toanh – Tây Du Thiên Hạ mang đề tài Tây Du Ký.

Mặc dù cũng cùng đề tài Tây Du Ký nhưng Tây Du Thiên Hạ sẽ mang lại cho game thủ một cảm giác hoàn toàn mới với nền đồ họa 3D khá hoàn hảo. Game mang đầy đủ các yếu tố của một MMORPG chính thống như hệ thống nhiệm vụ, thú cưng, bang hội, hệ thống nâng cấp, cải tiến trang bị,… được cải tiến cho phù hợp với thị hiếu của các tầng lớp game thủ.

Tây Du Thiên Hạ Game 3D MMORPG mang chủ đề Tây Du Ký trình làng 1

Tây Du Thiên Hạ bao gồm 9 môn phái chính thức và bám khá sát vào nguyên tác của nhà văn Ngô Thừa Ân như: Hoa Quả Sơn, Địa Phủ, Tam Thanh Cung, Ngưu Ma Động, Nghiễm Hàn Cung, Bàn Ti Động, Lăng Tiêu Điện, Long Cung và Kim Thiền Tự. Các môn phái này cũng gắn liền với các sự kiện cũng như các nhân vật chính trong suốt hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng.

Với Tây Du Thiên Hạ các game thủ sẽ được tham gia và là một phần trong hành trình “tây du” tìm đến cửa Phật. Hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm closed beta. Các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm các thông tin tại trang chủ của game: xy.hxage.com.

Một số hình ảnh về Tây Du Ký:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: