Tencent xác nhận phát hành MMOFPS Warface

Theo một thông báo mới nhất từ công ty Tencent (Trung Quốc) cho biết, hãng này đã hoàn thành hợp đồng phát hành MMOFPS Warface tại Trung Quốc đại lục. Warface là MMOFPS được công ty Crytek (Hàn Quốc) phát triển dựa trên bộ engine khủng nhất hiện nay là CryEngine 3. Với bộ engine này, Warface hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm nhận hoàn toàn mới về đẳng cấp đồ họa của game online.

Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu chí mạng của Warface. Với một engine khủng bố như vậy thì cấu hình để thưởng thức trò chơi này chắc chắn cũng không hề thấp. Và điều này sẽ càng khó khăn hơn tại những quốc gia có nhiều game thủ tập trung tại các quán Café Internet như Trung Quốc.

Được biết, Warface là MMOFPS đầu tiên do Crytek phát triển. Trò chơi lấy bối cảnh của về tình hình thế giới trong một tương lai gần. Warface sử dụng công nghệ AI và hiệu ứng vật lý độc quyền của CryEngine 3 nhằm tạo nên một thế hệ trò chơi mới với những hình ảnh đẹp như phim. Ngoài tính năng PvP như các MMOFPS thông thường thì Warface còn cung cấp thêm chế độ PvE và các màn chơi co-op nữa. Được biết, Warface sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P) và trò chơi này được Crytek phát triển nhằm tấn công thị trường Hàn Quốc và châu Á.

Ảnh, video: MMOCulture, Tencent

GAMELANDVN.COM (Theo MMOCulture)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: