Tera cán mốc 160.000 CCU trong ngày đầu ra mắt

Vào lúc 6h00 sáng ngày 11/01/2011 vừa qua, cánh cửa open beta của thế giới Arborea đã chính thức khai mở. Trong ngày đầu tiên ra mắt, NHN đã mở cửa cùng lúc tới 36 máy chủ và Tera nhanh chóng chạm mốc 165.400 CCU ngay trong ngày đầu ra mắt.

Tera cán mốc 160.000 CCU trong ngày đầu ra mắt 1

Đây có thể là khởi đầu không tệ với Tera vì tựa game này chỉ dành cho các game thủ từ 20 tuổi trở lên. Thêm nữa, thời gian game khai mở là đầu tuần nên số lượng game thủ đi làm là khá nhiều. Dự kiến vào cuối tuần số lượng người chơi của Tera Online sẽ tiến lên thêm một mốc mới.

Trong ngày đầu mở cửa, mọi hoạt động của Tera Online đều diễn ra trơn tru và khá ổn định. Ngoại trừ, có một số lỗi nhỏ và hiện tượng lag trong khoảng 2 giờ đồng hồ sau khi mở cửa open beta. Nói chung là không có vấn đề gì lớn trong ngày đầu tiên ra mắt.

Tera cán mốc 160.000 CCU trong ngày đầu ra mắt 2

Do sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 nên các game thủ không có gì phàn nàn về chất lượng đồ họa của trò chơi ngoài việc nhân vật nữ ăn mặc “mát mẻ” quá mức cần thiết. Hệ thống chiến đấu tự do (free-targeting) cũng hoạt động khá ổn định. Tuy nhiên trong một số khu vực như chiến trường thì có vẻ không được tốt cho lắm.

Đại diện nhà phát hành NHN cho biết, tốc độ luyện cấp của các game thủ trong phiên bản open beta tiến triển khá nhanh. Sau 18 giờ mở cửa đã có game thủ đạt tới đẳng cấp 25. Đây là một con số khá ấn tượng bởi phiên bản open beta của Tera giới hạn đẳng cấp tối đa là 38. Vị đại diện của NHN cũng cho biết, tốc độ khám phá game của các game thủ trong những ngày cuối tuần dự kiến sẽ còn được gia tăng hơn nữa.

Ảnh: Thisisgame

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Tera cán mốc 160.000 CCU trong ngày đầu ra mắt 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: