Tera Online: “Bom tấn” chuẩn bị phát nổ

Mới đây, trên trang chủ của Tera online, NHN Game và Bluehole Studio đã công bố một đoạn phim giới thiệu mới với những cảnh quay “nguyên chất” từ trong game. Đoạn phim này được nhóm sản xuất phối hợp những kỹ xảo về chụp hình và quay phim và hoàn thành từ cách đây hơn 1 năm trước.

Thông qua đoạn phim giới thiệu chúng ta có thể thấy rõ được chất lượng đồ họa đẳng cấp AAA của Tera Online. Đoạn phim lột tả được sự hoành tráng của tòa thành Flicka, tất cả mọi góc cạnh của Flicka đều được hiển thị rõ nét giống như ta đang chiêm ngưỡng một kỳ quan của thế giới. Ngoài ra, các động tác của nhân vật cũng được thể hiện rất chi tiết và uyển chuyển.

alt

Tera Online được BlueHole Studio sản xuất từ Engine hàng đầu thế giới hiện nay là Unreal 3. Với cách thức chiến đấu hoàn toàn mới non-targeting (không chỉ định mục tiêu) và những hình ảnh chất lượng cao, Tera hứa hẹn sẽ lật đổ được ngôi vị “vua MMORPG” mà World of Warcraft đang nắm giữ hiện nay. Mặc dù việc nhóm sản xuất của Bluehole bị tòa án địa phương Seoul tuyên phạt vì có liên quan đến việc tiết lộ các thông tin về Project Lineage III của NCSoft nhưng việc phát hành Tera Online vẫn đang được tiến hành. Dự kiến game sẽ tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên vào tháng 8 tới đây. Bạn đọc có thể tìm thêm thông tin về Tera Online tại trang chủ của game: http://tera.hangame.com

Một số hình ảnh trong game:

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: