Tera Online giới thiệu động tác của các lớp nhân vật

Tera Online là tựa game MMOARPG đang được chú ý nhất thế giới hiện nay không bởi chỉ những hình ảnh tuyệt mỹ của công nghệ Unreal Engine 3 mà còn bởi số tiền đầu tư khổng lồ. Mới đây, các thành viên trên diễn đàn Terafans đã giới thiệu với cộng đồng game thủ những đoạn trailer giới thiệu về các động tác của các lớp nhân vật trong trò chơi bom tấn này.

Berserker: Họ là những chiến binh sử dụng giáp nặng và vũ khí là một cây búa khổng lồ. Cây búa này cũng là phương tiện để phòng thủ của các chiến binh Berserker.

Slayer: Sử dụng giáp da, Slayer kết hợp sự nhanh nhẹn của mình với cây kiếm hai tay. Họ cũng có thể né tránh được những đòn tấn công của đối phương với sự nhanh nhẹn của mình.

Warrior: Là lớp nhân vật nhanh nhất trong số các lớp nhân vật cận chiến của Tera Online. Họ có thể nhanh chóng tấn công đối phương với một độ chính xác cao và né tránh lại những phản công của địch thủ. Ở một cấp độ cao hơn, các Warrior có thể trở thành những cỗ xe tăng đáng sợ trên chiến trường với khả năng khiêu khích (taunt) và gây choáng (stun).

Archer: Những cỗ máy giết người đáng sợ với khả năng tấn công chuẩn xác từ xa. Ngoài ra họ còn có khả năng đặt bẫy và thả bổng (kiting).

Sorcerer: Những người có khả năng thi triển các phép thuật tấn công từ khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, do sử dụng giáp vải nên các sorcerer rất dễ bị tổn thương trong các trận đánh cận chiến.

Video: Terafans

Hàn Thiên Hải

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: