TGHM: Các trận đấu của đội Việt Nam tại PWIC 2011

Tại giải đấu PWIC 2011 được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào hạ tuần tháng Tám vừa qua, đội tuyển Việt Nam tham gia ở cả hai bộ môn là Thế Giới Hoàn Mỹ và Tru Tiên. Ở bộ môn Thế Giới Hoàn Mỹ, đội tuyển Việt Nam đã thất bại 0 – 2 trước Nhật Bản, thắng Braxin 2 – 1 và chào thua Singapore 0 – 2 tại vòng tứ kết.

Và dưới đây là những đoạn video ghi lại các trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Braxin và Singapore trong khuôn khổ giải đấu PWIC 2011. Mời các bạn game thủ cùng thưởng thức và bình luận nhé.

Video: DECO

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Giải đấu này là trò kéo dài sự sống cho game đây mà ! Cố tình “kích” game thủ thôi. Chứ mình ko nghĩ TGHM thời bây giờ mà còn là 1 game hay để mà phải … thi đấu ở cấp độ thế giới.

Công nhận lúc mới ra (và sau đó khoảng 2 năm), đó là 1 game hay, rất có nét. Và mình cũng rất thích, có chơi được vài tháng.
Chỉ tiếc 1 điều, sao công cy chủ của nó (Perfect) không “thừa thắng xông lên”, làm luôn phần 2 , với sự nâng cấp về engine đồ họa nhỉ ?

Cứ thử tưởng tượng 1 chút: 1 game TGHM 2, với sự sắc sảo, chi tiết trong đồ họa, với bản đồ rộng mênh mông (hơn TGHM 1 khoảng 8 –> 16 lần), với cách chơi P2P, và với nội dung khá hấp dẫn về các tộc, các Class đã có sẵn (và khá thành công) trong phần 1, đó sẽ thực sự là 1 game “bom tấn” chứ ko đùa !

Đáng buồn, (ít nhất là cho tới giờ này), Perfect cho thấy mình cũng chỉ là 1 công ty chỉ thích “ăn xổi”, hút lấy cái lợi trước mắt, thiếu tầm nhìn lâu dài. Để cuối cùng, chúng ta … ko có game mới, hay để chơi :))

Comments are closed.