Thần Long Huyết Kiếm chuẩn bị ra mắt phiên bản VN

Rục rịch từ đầu năm 2010 và trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng sản phẩm game 3D của hãng Trung Hoa Mạng Long (ChineseGamer) đã tìm được “bến đỗ” với phiên bản tiếng Việt. Nhà phát hành (NPH) Cubinet và ChineseGamer đã công bố thời gian cho phép download và mở phiên bản thử nghiệm closed beta của Thần Long Huyết Kiếm vào khoảng giữa tháng 12/2010.

Game 3D quốc tế, phiên bản Việt

Hiếm có game online nào lại sở hữu thời gian công đoạn Việt hóa, phát triển cộng đồng và chuẩn bị ra mắt lâu đến vậy. Với tổng thời gian hơn 10 tháng chuẩn bị, TLHK hứa hẹn ra mắt với chất lượng sản phẩm tốt, ít gặp những hạn “sạn” thường thấy trong giai đoạn thử nghiệm.

Được biết, dịch giả Đào Bạch Liên (người đã chuyển ngữ thành công tác phẩm Tru Tiên) là trưởng nhóm dịch thuật cho game. Ngoài ra, một số nội dung Việt như thơ văn, lịch sử, địa lý, … cũng được lồng ghép khéo léo vào nội dung trò chơi.

Đầu tháng 12/2010, TLHK bất ngờ công bố tin tức khiến cộng đồng “như được mở cõi lòng”. Cụ thể, trong tuần tới các game thủ có thể bắt đầu download để chuẩn bị cho phiên bản CB sẽ ra mắt giữa tháng.

Không giới hạn tài khoản tham gia closed beta

Nội dung phiên bản CB “Anh hùng xuất thế” của TLHK xoay quanh cốt truyện của bộ phim cùng tên, với 3 môn phái chính là Thiên Địa Hội, Hắc Long Hội, Địa Ngục Môn. Với những game thủ đã từng chơi thử, điểm ấn tượng chính là hình ảnh tuyệt đẹp trên nền cấu hình tầm trung, kết hợp với hệ thống thú nuôi, thú cưỡi, phụ bản, mini-game… đầy đủ.

Cùng với việc tự tin thẳng tiến lên phiên bản closed beta, TLHK sẽ mở cửa tự do cho cộng đồng game thủ đăng ký và tham gia thử nghiệm mà không yêu cầu tài khoản test. Đây là cơ hội, cũng là thách thức mà TLHK cần phải vượt qua. Với sự xuất hiện của Thần Long Huyết Kiếm vào cuối năm, bữa tiệc giáng sinh của cộng đồng game thủ chắc chắn sẽ thêm phần ấm áp với nhiều bất ngờ thú vị.

Trang chủ: http://thanlong.govtc.com
Diễn đàn: http://thanlong.govtc.com/diendan
Facebook: http://facebook.com/thanlong

Ảnh: TLHK

GAMELANDVN.COM (Theo TLHK)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: