Thần Long Huyết Kiếm mở cửa download client

Theo thông tin mới nhận, bộ cài đặt (client) của MMORPG Thần Long Huyết Kiếm đã chính thức mở cửa cho cộng đồng game thủ tải về máy từ sáng ngày hôm qua (11/12/2010). Bản cài đặt phiên bản 1 (Anh hùng xuất thế) của Thần Long Huyết Kiếm có dung lượng khoảng 1.43GB và được VTC America hỗ trợ download trên nhiều máy chủ khác nhau (direct link, mediafire, torrent).

Thần Long Huyết Kiếm mở cửa download client 1

Cũng theo thông báo trên trang chủ của trò chơi thì thời gian mở cửa phiên bản closed beta sẽ được công bố trong tuần tới. Đồng thời với việc mở cửa phiên bản closed beta, Thần Long Huyết Kiếm sẽ khai mở một loạt sự kiện hấp dẫn giúp các game thủ nhanh chóng trải nghiệm các tính năng cao cấp của game. Tuy nhiên, kết thúc giai đoạn closed beta, toàn bộ tài khoản tham gia sẽ được khởi tạo lại (reset) để bắt đầu hành trình chính thức.

Thần Long Huyết Kiếm mở cửa download client 2

Hiện tại, Thần Long Huyết Kiếm đang tổ chức 3 sự kiện là phỏng vấn Thần Long, dự đoán giờ G và thiên lý truyền âm. Tham gia vào các sự kiện này, các game thủ có cơ hội nhận được ngân tệ miễn phí. Ngân tệ là một đơn vị tiền tệ dùng để mua các vật phẩm hiếm tại Thương thành của Thần Long Huyết Kiếm. Các bạn game thủ quan tâm tới Thần Long Huyết Kiếm có thể xem chi tiết các sự kiện đang diễn ra tại đây.

Ảnh: TLHK

GAMELANDVN.COM (Theo TLHK)

Thần Long Huyết Kiếm mở cửa download client 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Down thôi hehe

quachtruong

hic hic!chờ rất lâu rồi cuối cùng cũng được chơi !

tôi rất thích choi game hhe

Huynh nguyen hai

sao toi download game Than long huyet kiem sao choi hok duoc vay tai game ve roi ma no bao loi sai

Comments are closed.