Thần Long Huyết Kiếm: “Món ngon dành cho kẻ cuối!”

Cộng đồng Thần Long Huyết Kiếm đang nóng lên từng ngày với những bức hình Việt hóa đầu tiên được hé lộ. Cùng với đó là sự kiện tuyển quản trị diễn đàn với danh xưng Thần Long Sứ Giả.

Phải chăng chỉ là “mầm đá” ?

Tích xưa kể về câu chuyện “mầm đá” giữa Trạng Quỳnh và chúa Trịnh. Khi chúa Trịnh bắt đầu chán những món sơn hào hải vị, thì món “mầm đá” tưởng như rất đỗi bình thường của Trạng Quỳnh dâng lên lại trở thành tuyệt phẩm. Lẽ dĩ nhiên, khi đó chúa Trịnh đã quá đói nên ăn gì cũng cảm giác ngon miệng.

Còn nhớ cách đây khoảng 4 tháng, Thần Long Huyết Kiếm (TLHK) Việt Nam đã tạo ra “cơn sốt tài khoản” mạnh mẽ khi kết hợp khéo léo với Facebook và sự kiện Worldcup 2010. Thế nhưng bẵng đi một thời gian dài không có thông tin gì mới, nhiều người đã tưởng TLHK sẽ chìm vào quên lãng, khi “mầm đá cũng không thể ra lò”.

Thần Long Huyết Kiếm: “Món ngon dành cho kẻ cuối!” 1

Đầu tháng 12/2010, bất ngờ TLHK đưa ra thông tin sẽ mở cửa tự do chỉ ngay sau đó vài tuần, điều đó đã tạo ra nhiều hoài nghi và 2 chiều tranh luận trái ngược. Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc, thậm chí phản ứng mạnh và mong muốn nhận được sự công bằng. Lý lẽ được đưa ra, đó là “biết bao công sức bỏ ra để nhận được code test, cuối cùng lại được chơi tự do như mọi người khác”.

Nhiều hướng thảo luận đã được đưa ra, và cuối cùng Ban quản trị TLHK vẫn giữ nguyên quyết định mở cửa tự do, nhằm đảm bảo quyền lợi chung cho mọi game thủ (vì trên thực tế code test chỉ có tác dụng tham gia test lỗi, trong khi đó điều này đã được nhà phát hành hoàn thiện từ phiên bản nội bộ).

Món ngon dành cho kẻ cuối!

Chưa thể tham gia game ngay, những người yêu TLHK vẫn tiếp tục “đánh vật” với phiên bản Đài Loan cùng những bộ chữ tượng hình “giun dế”. Do vậy, khi những hình ảnh Việt hóa đầu tiên được hé lộ tại diễn đàn Thần Long, cộng đồng tỏ ra vui mừng khôn xiết khi “cuối cùng cũng được thấy mặt game bằng tiếng Việt”.

Thần Long Huyết Kiếm: “Món ngon dành cho kẻ cuối!” 2

Cùng với diễn đàn được xây dựng đẹp mắt và phong cách, sự kiện tuyển quân cũng chuẩn bị bắt đầu. Các quản trị viên được xem xét là những người có kinh nghiệm quản lý cộng đồng, đã từng tham gia chơi và am hiểu về TLHK. Với những quyền lợi hấp dẫn trong giai đoạn closed beta, danh xưng Thần Long Sứ Giả là cái đích xứng đáng để cộng đồng hướng đến.

Thần Long Huyết Kiếm, một món ngon được chuẩn bị và chế biến kỹ càng với thời gian dài kỷ lục cuối cùng sẽ trở về “mầm đá” hay tạo nên một làn gió mới trong làng game Việt. Điều đó xin để thời gian trả lời trong tuần tới với việc cho download và chính thức mở cửa vào giữa tháng.

Ảnh: TLHK

GAMELANDVN.COM (Theo TLHK)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
phan thanh trung

Hjx. TLHK bên Trung Quốc chơi cực đẹp, có điều hơi bị nặng máy. Cấu hình cũng hơi đúi.
Nhưng đồ họa cùng skill tuyệt đẹp. Ngoáng thằng này về lâu rùi mà chưa thấy tâm hơi đâu hết, đợt này ko pít sao. Cứ chờ thử xem

đợi lâu lắm rồi cuối cùng cũng được chơi tại sv VN:D

Comments are closed.