Thần Long Huyết Kiếm ra mắt 9 sự kiện đón open beta

Vào sáng ngày 09/01/2011, Thần Long Huyết Kiếm đã cho ra mắt trang “Cửu đại sự kiện” chào đón phiên bản open beta. Đồng thời, website Cửu ??? Online được cho là teaser của Cửu Âm Chân Kinh Online cũng chính thức lộ diện và trở thành địa chỉ quảng bá chuỗi sự kiện này.

Thần Long Huyết Kiếm ra mắt 9 sự kiện đón open beta 1

Theo các thông tin mới công bố thì chuỗi sự kiện chào đón phiên bản open beta của Thần Long Huyết Kiếm sẽ bao gồm 8 sự kiện in-game và 1 sự kiện out-game. Điểm nhấn của chuỗi sự kiện này là việc trao tặng VIP Code – Thần Long Thánh Lệnh đến các người chơi. Với việc sở hữu VIP Code, người chơi sẽ được gửi tặng những vật phẩm hữu ích cho giai đoạn đầu của game và có nhiều lợi thế trong các cuộc “chạy đua vũ trang”.

Thần Long Huyết Kiếm ra mắt 9 sự kiện đón open beta 2

Bên cạnh đó, các thú cưỡi quý và hiếm như Liệt Diễm Linh Thú, Phích Lịch Chiến Hổ, Xí Hồn Thương Lang, Cuồng Bạo Ngạc Long, Đan Đỉnh Tiên Hạc, Ám Long Chiến Kỵ,… cùng các bộ thời trang như Hoàng Gia, Chiến Bưu, Lang Hào, Vân Phiêu, Thiên Sát,… cũng sẽ đồng thời ra mắt trong phiên bản open beta.

Thần Long Huyết Kiếm ra mắt 9 sự kiện đón open beta 3

Được biết, các phần thưởng trong chuỗi sự kiện lần này đều chưa từng xuất hiện và chỉ dành cho những người có thành tích cao nhất trong các sự kiện. Ngoài ra, các vật phẩm này đều là vật phẩm có khả năng giao dịch (không khóa). Còn VIP Code – Thần Long Thánh Lệnh sẽ được gửi đến cộng đồng game thủ thông qua các kênh quen thuộc như các trang tin, diễn đàn game lớn trong cả nước cùng diễn đàn và Facebook của Thần Long Huyết Kiếm.

Ảnh: TLHK

GAMELANDVN.COM (Theo TLHK)

Thần Long Huyết Kiếm ra mắt 9 sự kiện đón open beta 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: