Thần Long Huyết Kiếm “xông đất” năm mới 2011

Sau một thời gian thử nghiệm closed beta, MMORPG Thần Long Huyết Kiếm đã ấn định ngày tiến hành open beta vào lúc 14h00 ngày 12/01/2011 và trở thành tựa game đầu tiên “xông đất” làng game Việt trong năm 2011.

Thần Long Huyết Kiếm “xông đất” năm mới 2011 1

Sau 3 tuần tiến hành thử nghiệm, các game thủ của Thần Long Huyết Kiếm đã có nhiều trải nghiệm thú vị cùng phiên bản closed beta. Việc tặng số lượng lớn ngân tệ miễn phí đã giúp cho các game thủ luyện cấp nhanh chóng và sở hữu những trang bị, vũ khí cao cấp khá dễ dàng.

Thần Long Huyết Kiếm “xông đất” năm mới 2011 2

Tuy nhiên, phiên bản closed beta cũng phát sinh một số lỗi như: font chữ mờ, sai thông tin phiên bản, lag/delay, … Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là phiên bản thử nghiệm nhằm phát hiện các lỗi phát sinh để chuẩn bị cho phiên bản chính thức.

Thần Long Huyết Kiếm “xông đất” năm mới 2011 3

Theo thông báo mới trên trang chủ Thần Long Huyết Kiếm, các lỗi trên đã được khắc phục và phiên bản open beta sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào chiều ngày 12/01/2011 tới đây. Ngoài ra, game sẽ cập nhật hệ thống Thương thành với đầy đủ các tính năng cùng những bộ đồ thời trang và thú cưỡi đẹp mắt.

Nhân dịp chính thức open beta, Thần Long Huyết Kiếm cũng công bố chuỗi sự kiện mang tên “Thần Long du xuân – Thần Tài gõ cửa” để đón xuân Tân Mão trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ảnh: TLHK

GAMELANDVN.COM (Theo TLHK)

Thần Long Huyết Kiếm “xông đất” năm mới 2011 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: