Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu

Trò chơi trực tuyến chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Thần Mộ tại Trung Quốc đã được nhà sản xuất công bố đoạn phim giới thiệu mới nhất tại ChinaJoy 09.

Trò chơi được chính tác giả Thần Đông đảm nhiệm vị trí giám sát và công ty Biên Thành Du Hiệp sản xuất. Sau khoảng thời gian công bố dự án Thần Mộ online thì dường như mọi thông tin tiếp theo về sản phẩm “đều bặt vô âm tín”. Mãi cho đến khi hội chợ ChinaJoy 09 diễn ra thì công ty mới chính thức công bố đoạn phim giới thiệu về game, cũng như khẳng định Thần Mộ online thuộc thể loại MMORPG 2D, đánh theo lượt.

Thông qua đoạn phim giới thiệu, chúng ta có thể nhận thấy rằng Thần Mộ online có đồ họa 2D khá tốt. Các lớp nhân vật trong game được chia thành hai đường chính là tấn công vật lý và tấn công ma pháp. Mặt khác các hiệu ứng cũng được thể hiện khá sinh động và đẹp mắt trong từng màn đấu. Riêng về hệ thống thú cưỡi cũng khá đa dạng và phong phú không kém cạnh. Hiện tại trò chơi đang bước vào những bước chuẩn bị cuối cùng để chờ ngày ra mắt. Dự kiến đợt thử nghiệm đầu tiên của Thần Mộ online sẽ được tiến hành vào cuối năm nay.

Trang chủ: http://www.shenmupk.com/

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 1

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 2

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 3

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 4

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 5

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 6

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 7

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 8

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 9

Thần Mộ Online lộ diện phim giới thiệu 10

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: