Thành Cát Tư Hãn II phô diễn kỹ năng nhân vật

Là một trong những tựa game MMORPG 3D được mong đợi ở thời điểm hiện tại, Thành Cát Tư Hãn 2 đã thể hiện rõ vị thế “đàn anh” khi trình làng hệ thống gameplay hấp dẫn, đồ họa mượt mà và hơn thế nữa là sự đa dạng khi có đến 12 lớp nhân vật khác nhau. Đặc biệt, các lớp nhân vật này được xây dựng dựa theo hành trình chinh phục thế giới từ Á sang Âu của Thiết Mộc Chân, do đó sẽ có những nhân vật đặc trưng thể hiện nền văn hóa của từng vùng miền.

Trung Nguyên Hỏa Thương Thủ: Được ví như chuyên viên nổ phá, họ nghiên cứu kết hợp hỏa dược Trung Quốc và hỏa dược Tây phương tạo thành vũ khí mới trên chiến trường. Sở trường đánh tầm xa và có sức công phá cực lớn.

Giang Nam Kiếm Hiệp: Thiên về cận chiến, công kích nhanh chính xác, có thể gây sát thương lớn cho đối thủ trong thời gian ngắn nhất.

Mông Cổ Cận Vệ Quân: Cận vệ quân Mông Cổ và Hỏa thương thủ Trung Nguyên là hai lớp nhân vật đều sử dụng vũ khí là súng và đều có khả năng tấn công tầm xa. Tuy nhiên do xuất phát từ hai nền văn hóa khác nhau nên cách thi triển chiêu thức cũng như mức sát thương rất khác nhau.

Tiên Tri Ba Tư: Được tôn vinh là sứ giả do trời phái xuống, có thể triệu hồi sức mạnh của tự nhiên, Tiên Tri có kỹ năng đánh tập thể (đánh lan) trong phạm vi lớn.

Tuyết Sơn Tát Mãn: Năng lực trị liệu lớn mạnh khiến Tát Mãn trở thành hậu thuẫn lớn mạnh nhất trong đoàn đội. Khả năng trị liệu không ngừng của Tát Mãn có thể giúp đồng đội duy trì lâu hơn, vì thế mỗi Tát Mãn ưu tú đều là đối tượng được hoan nghênh.

Võ Sĩ Đột Quyết: Thiên về cận chiến, máu “trâu”, có thể chống đỡ bất kỳ công kích mãnh liệt nào. Kỹ năng Trào Phúng có thể thu hút thù hận của kẻ địch bảo vệ đồng đội. Nếu trong trận chiến được buff hỗ trợ hồi máu thì hầu như là bất bại.

Tây Vực Thánh Hỏa Sứ: Sứ giả của Tây Vực Thánh Hỏa Giáo phái đến các nơi trên thế giới truyền thụ thánh hỏa hỏa chủng. Có khả năng bộc phát sức mạnh cực lớn trong cận chiến. Thánh Hỏa Sứ là vũ khí đột phá trận hình của địch.

Tây Hạ Thích Khách: Khả năng công kích xa, sát thương cao. Trên chiến trường thường nhận nhiệm vụ thủ tiêu các nhân vật chủ đạo của đối phương.

Slavic Ẩn Tu Sĩ: Slavic Ẩn Tu Sĩ có thể làm thức tĩnh tiềm năng ma pháp trong cơ thể, có sức mạnh khống chế chiến trường cực lớn, là một thành viên không thể thiếu trong bất kỳ trận chiến nào.

Cao Nguyên Tăng Lữ: Là nghề nghiệp duy nhất có thể triệu hồi linh thú để chiến đấu, khi tu luyện thành tăng lữ cao cấp bản thân có thế biến thành thần thú, phối hợp với linh thú sức chiến đấu không hề thua kém bất kỳ nhân vật nào. Đồng thời tăng lữ cũng là nghề nghiệp phổ đạo cực lớn trong đoàn đội, có thể giảm số lượng đáng kể của quân địch.

Địa Trung Hải Thập Tự Quân: Là thần chức nhiệt huyết nhất, phụng ý chỉ của thần khiến cho họ trở thành đấu sĩ kiêu dũng nhất trong chiến trường. Họ rất coi trọng vinh dự và trung thành và luôn đứng trong tiền tuyến của chiến trường, không tiếc sinh mạng để giữ tín niệm của mình, lợi dụng kỹ thuật giác đấu cao siêu đối kháng chính diện với kẻ địch. 

Thảo Nguyên Kỵ Xạ Thủ: Thảo Nguyên Kỵ Xạ Thủ là truyền nhân của thần xạ thủ, thiên về tấn công tầm xa. Từ những mũi tên mạnh mẽ và liên tục mà nổi tiếng, có kỹ năng tấn công cực mạnh, với những công kích nhanh như điện cắt phối hợp với các cạm bẫy biến họ thành tay săn toàn năng trên chiến trường.

Video: Xeragame

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: