Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ có mặt tại Bắc Mỹ

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây của ông Thượng Tiến (Shang Jin), giám đốc điều hành Kylin Games với BiaNews cho biết, hãng này sẽ khởi động phiên bản tiếng Anh của Thành Cát Tư Hãn 2 vào cuối năm sau.

Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ có mặt tại Bắc Mỹ 1

Được biết, Kylin Games hiện là một trong những công ty phát triển game có tiếng tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng này là Thành Cát Tư Hãn. Ngoài Thành Cát Tư Hãn 2 mới ra mắt thì trong tháng 11 vừa qua, Kylin Games cũng đã tiến hành thử nghiệm cho MMOTBS (game nhập vai đánh theo lượt) Mộng Huyễn Liêu Trai.

Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ có mặt tại Bắc Mỹ 2

Ông Thượng Tiến cho hay: “Kylin hiện đang tìm đối tác tại khu vực Đông Nam Á và đã quyết định thành lập một chi nhánh tại Bắc Mỹ để phát hành game online tại khu vực này. Theo các báo cáo gần đây cho thấy game online Trung Quốc chiếm 32% thị trường game toàn cầu nhưng tôi nghĩ con số đó có thể lớn hơn. Chúng tôi đã thành công trong việc phát hành Thành Cát Tư Hãn tại Đông Nam Á và bây giờ là Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ được đưa đến Bắc Mỹ. Đây sẽ là một bước tiến lớn cho Kylin Games”.

Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ có mặt tại Bắc Mỹ 3

Mở chi nhánh tại các thị trường quốc tế rồi trực tiếp vận hành game do chính mình phát triển hiện đang là xu hướng của các nhà sản xuất game online tại Trung Quốc. Mới đây, Chang You cũng đã thành lập chi nhánh tại Việt Nam mang tên Tuyệt Phẩm, Shanda Games cũng vừa mới thành lập chi nhánh tại Singapore. Trong tương lai, Việt Nam hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà phát triển game Trung Quốc.

Ảnh: Kylin Games

Hàn Thiên Hải (Theo Kylin Games)

Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ có mặt tại Bắc Mỹ 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: