Thế Giới Thần Quỷ mở cửa phiên bản đa ngôn ngữ

Sáng hôm qua (14/12/2010), nhà phát triển Perfect World đã có thông báo chính thức về việc phát hành phiên bản đa ngôn ngữ cho MMORPG Thế Giới Thần Quỷ. Theo đó, Thế Giới Thần Quỷ sẽ được cập nhật phiên bản đa ngôn ngữ và mở cửa open beta vào ngày 28/12/2010 tới đây.

Thế Giới Thần Quỷ mở cửa phiên bản đa ngôn ngữ 1

Đại diện Perfect World cho biết, đợt thử nghiệm lần này sẽ ra mắt phiên bản đa ngôn ngữ dành cho mọi game thủ trên toàn thế giới. Các game thủ chỉ cần sở hữu tài khoản của Perfect World trên cổng wanmei.com là có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này.

Thế Giới Thần Quỷ mở cửa phiên bản đa ngôn ngữ 2

Tham gia vào phiên bản này, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội giao lưu với nhóm phát triển game và các thành viên của Runic Games, những người đã có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển Thế Giới Thần Quỷ.

Thế Giới Thần Quỷ mở cửa phiên bản đa ngôn ngữ 3

Được biết, Thế Giới Thần Quỷ (hay còn có tên khác là Thần Quỷ Truyền Kỳ 2) là phiên bản tiếp theo của tựa game Thần Quỷ Truyền Kỳ do công ty Perfect World. Điểm đặc biệt của phiên bản lần này chính là hệ thống phụ bản mang đậm phong cách Diablo cùng 3 lớp nhân vật mới và các chế độ chơi mới, bản đồ mới cũng như các tính năng bang hội được nâng cấp lên một tầm cao mới. Thế Giới Thần Quỷ hiện vẫn đang được thử nghiệm trên một máy chủ độc lập tại Trung Quốc và chưa công bố ngày ra mắt chính thức.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: