Thí nghiệm Liên Minh Huyền Thoại số 32: Kalista

Phần thứ 32 của loạt video thí nghiệm Liên Minh Huyền Thoại đã được Holyarme Min công bố cách đây vài ngày. Trong phần thứ 32, Holyarme Min thực hiện một số thí nghiệm liên quan đến Bẻ Cong Không Gian (E) của Veigar, Tường Gió (E) của Yasuo và nội tại của Kalista. Ngoài ra, anh chàng người Hàn Quốc này còn có một gợi ý thú vị để kiểm điểm hỗ trợ với Tường Gió (E) của Yasuo. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nếu tướng địch đứng ở giữa khu vực bị ảnh hưởng bởi Bẻ Cong Không Gian (E) của Veigar và sau đó bị bắn chết bởi trụ thì như thế nào?
Khi tướng địch đứng ở giữa khu vực bị ảnh hưởng bởi Bẻ Công Không Gian (E), hắn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của kĩ năng này. Tuy nhiên, nếu hắn bị hạ gục bởi trụ ngay sau đó thì điểm hạ gục vẫn tính cho Veigar.

Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) và đòn đánh thường của Viktor có thể xuyên qua Tường Gió (W) của Yasuo hay không?
Tường Gió (W) của Yasuo sẽ chặn Tia Chết Chóc (E) của Viktor nhưng đòn đánh thường được cường hóa bởi Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) của Sứ Giả Máy Móc lại xuyên qua Tường Gió (E) của Kẻ Bất Dung Thứ.

Tường Gió (W) của Yasuo có phá vỡ được lá chắn tạo ra từ Dây Chuyền Chữ Thập không?
Bình thường thì Tường Gió của Yasuo (W) sẽ không phá vỡ được lá chắn của Dây Chuyền Chữ Thập nhưng nếu tướng địch đứng ở hai cạnh của Tường Gió thì lá chắn của Dây Chuyền Chữ Thập sẽ bị phá vỡ. Nếu kẻ địch chạm vào cạnh của Tường Gió thì lá chắn của Dây Chuyền Chữ Thập cũng bị phá vỡ.

Kalista có thể nhảy qua tường ở những chỗ nào nhờ nội tại?
Tất cả bức tường trong Summoner’s Rift đều không thể ngăn cản được Kalista. Nội tại của cô ấy rất bá đạo.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: