Thống Lĩnh: Chơi gì trong phiên bản open beta?

Vào lúc 10h00 sáng ngày hôm nay (07/12/2010), Thống Lĩnh đã chính thức khai mở phiên bản open beta cùng hàng loạt sự kiện chào mừng phiên bản mới này. Ngoài việc nâng cấp giới hạn cấp độ lên 110 thì hàng loạt các nhiệm vụ phụ bản mới toanh được khai mở sẽ đưa người chơi vào một thế giới hoàn toàn mới.

Điểm nhấn đầu tiên phải kể đến trong phiên bản open beta là sự xuất hiện của “bộ cánh” mới đầy màu sắc trên trang chủ Thống Lĩnh. Giao diện mới này sẽ giúp cho người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin có liên quan đến phiên bản open beta.

Thống Lĩnh: Chơi gì trong phiên bản open beta? 1

Thâm nhập Liệt Uyển Hoàng Gia và Đảo Bàn Cờ

Khi đặt chân vào Liệt Uyển Hoàng Gia, trách nhiệm của bạn là phải thu gom đủ những món vật phẩm được yêu cầu từ bầy thú hoang hung hãn xung quanh để dâng lên công chúa. Ngoài ra bạn cũng có thể mang chúng đi quy đổi ra thành ngân lượng để sử dụng. Trong khi đó, Đảo Bàn Cờ lại là chiến địa thử thách tài binh lược, sự kiên trì và khả năng phán đoán của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải thực hiện đúng chiến thuật nhằm bảo toàn số lượng cờ thuộc phe mình và triệt tiêu càng nhiều cờ đối phương càng tốt.

Thống Lĩnh: Chơi gì trong phiên bản open beta? 2

Truy xuất Hoàn Hồn Đan

Nhiệm vụ Hoàn Hồn Đan được đánh giá là nhiệm vụ dành cho các game thủ yêu thích thử thách khám phá và “làm nóng” không khí lạnh giá của mùa đông 2010 này. Mục tiêu của người chơi là phải chinh phục một gã boss hết sức khó nuốt với một thân hình đồ sộ cùng nắm đấm thép có thể giúp bạn đi đến lựa chọn hồi sinh tại chỗ hay quay về thành.

Mặc dù có vẻ khó nuốt nhưng hệ thống nhiệm vụ tinh nhuệ sẽ mang lại cho người chơi những phần thưởng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Cùng với hàng loạt tính năng khác có mặt trong phiên bản open beta, cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể yên tâm là thử thách không bao giờ để bạn yên và chỉ có trực tiếp đương đầu thì mới thấu hiểu được nỗi gian khổ trước khi bước lên ngôi Thống Lĩnh.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Thống Lĩnh: Chơi gì trong phiên bản open beta? 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: