Thống Lĩnh mở cửa closed beta sau 5 ngày alpha test

Sau 5 ngày tiến hành alpha test, bắt đầu từ 10h00 hôm nay (23/11/2010) Thống Lĩnh sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta. Các game thủ yêu thích tựa game này có thể đăng ký tài khoản tự do và không giới hạn tại trang Eplay.

Thống Lĩnh mở cửa closed beta sau 5 ngày alpha test 1

Thống Lĩnh là tựa game MMORPG do công ty SaigonTel cho ra mắt cách đây không lâu (18/11/2010) và đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường game Việt cuối năm 2010. Những game thủ đầu tiên của Thống Lĩnh đã chinh phục từng nấc thang cấp độ trong game. Từ ngày đầu tiên với nhiều khiếm khuyết, đến nay Thống Lĩnh đã dần đi vào ổn định.

Thống Lĩnh mở cửa closed beta sau 5 ngày alpha test 2

NPH SaigonTel cho biết, những gì mà người chơi Thống Lĩnh trải nghiệm trong 5 ngày alpha test vừa qua chỉ là một phần rất nhỏ trong đại dương rộng lớn mà Thống Lĩnh đang chứa đựng. Tại phiên bản closed beta này, hàng loạt các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phó bản cùng một chuỗi các vật phẩm quý hiếm sẽ được cập nhật. Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện “bom tấn” cũng sẽ đồng loạt khai hỏa trong dịp này.

Thông tin chi tiết về đợt closed beta của Thống Lĩnh, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Thống Lĩnh mở cửa closed beta sau 5 ngày alpha test 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: