Thống Lĩnh nóng cùng chuỗi sự kiện đón closed beta

Vào 10h00 sáng ngày 23/11, Thống Lĩnh đã chính thức bước vào giai đoạn closed beta mà không reset nhân vật, đồng thời cũng không giới hạn số lượng người chơi tham gia. Song song đó, NPH SaigonTel cũng bắt đầu khởi chạy 3 sự kiện rất hấp dẫn trong dịp này là Truy tìm Bách Bảo Rương, Thập đại cao thủ và Tam đại bang phái với nhiều phần thưởng giá trị dành cho người chiến thắng.

Thống Lĩnh nóng cùng chuỗi sự kiện đón closed beta 1

Với những chiếc Bách Bảo Rương thu thập được trong quá trình đánh quái, người chơi có thể thu về cho mình các món vật phẩm hữu ích như Long Châu, Trân Châu hay thậm chí là viên Bạch Phụng Ô Kê, túi Ngưng Công Bảo Điển mà dẫu có ngàn vàng cũng không thể mua được.

Thống Lĩnh nóng cùng chuỗi sự kiện đón closed beta 2

Trong khi đó, 2 sự kiện Thập Đại Cao Thủ và Tam Đại Bang Phái diễn ra từ ngày 23/11- 07/12/2010 sẽ hướng đến 10 cá nhân cùng 3 bang hội xuất sắc nhất được đánh giá dựa trên tiêu chí điểm võ công và số lượng “dân cư” của bang. Qua đó, ngoài việc khẳng định được tên tuổi của mình trên bảng xếp hạng thì người chơi còn có cơ hội nhận những trang bị quý hiếm như: Xích Thố Thần Mã, Hoàng Tộc Bào, Nhất Phẩm Hán Tử Chiến Bào, Nhất Phẩm Giáng Long Khôi, Kim bảo, Ngân lượng, …

Thống Lĩnh nóng cùng chuỗi sự kiện đón closed beta 3

Tiếp nối thành công từ giai đoạn alpha test, chuỗi sự kiện mừng closed beta lần này sẽ là món quà đặc biệt mà NPH SaigonTel muốn dành tặng cho cộng đồng game thủ. Những mục tiêu mới, những bước đà mới cho một giai đoạn phát triển mới đã xuất hiện và bắt đầu chào đón đông đảo người chơi khi tham gia cùng Thống Lĩnh ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết về các sự kiện của Thống Lĩnh, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Thống Lĩnh nóng cùng chuỗi sự kiện đón closed beta 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: