Thống Lĩnh sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản OB

Tiếp tục mở ra thêm những chân trời mới cho người chơi, Thống Lĩnh đang dốc sức cho một bước chuyển mình đầy ngoạn mục trong phiên bản open beta sắp ra mắt.

Có thể thấy qua 2 giai đoạn alpha test và closed beta, tuy không phải là một MMORPG thuộc vào hàng “đỉnh” về mặt đồ họa hiện nay nhưng Thống Lĩnh vẫn là cái tên được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm vì sự hấp dẫn đặc biệt từ hệ thống gameplay phong phú. Và khi chuyển sang open beta (OB) sắp tới đây, game sẽ còn có nhiều bổ sung mới đặc sắc hơn rất nhiều.

Giai đoạn open beta sẽ chính thức mở cửa chào đón người chơi vào lúc 10h00 sáng ngày 07/12/2010. Đây cũng là bước đi đánh dấu cho một giai đoạn phát triển hoàn toàn mới của Thống Lĩnh. Qua đó, người chơi có thể trải nghiệm hàng loạt tính năng mới mà mình đang mong chờ như tham gia những trận công thành chiến hay các nhiệm vụ phụ bản, nhiệm vụ tinh nhuệ diễn ra hàng ngày. Không chỉ có thế, nguwòi chơi sẽ được thỏa sức “tung hoành bốn bể” với giới hạn cấp độ mới được nâng lên mức 110 (so với level 100 ở closed beta).

Chưa dừng lại ở đó, sự “lột xác” của hệ thống chức năng cận vệ sẽ đặt ra cho người chơi những thử thách không nhỏ nếu muốn thành công trên con đường thống nhất thiên hạ. Giờ đây bạn không phải chỉ tìm kiếm cận vệ có “ngoại hình” mà còn phải cân nhắc về những tính năng phụ trợ có sẵn của chúng nữa. Ngoài ra, giải đấu Bang Hội Đại Chiến chuẩn bị khởi tranh lần cũng là câu trả lời của NPH SaigonTel đối với mong muốn về một sân chơi lớn dành cho những bang hội trong Thống Lĩnh.

Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Thống Lĩnh trong giai đoạn open beta, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: