Thống Lĩnh tổ chức chương trình từ thiện đầu năm

Nối tiếp các hoạt động xã hội trước đây, vào ngày 16/01/2011 tới đây, cộng đồng game thủ Thống Lĩnh và đại diện nhà phát hành SaigonTel sẽ có một hoạt động từ thiện đầu năm mang tên “Bữa ăn đầu năm – Thắm tình thân ái”. Mục đích của chương trình là đem đến cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật và những cụ già neo đơn một ngày Tết thật ấm áp.

Thống Lĩnh tổ chức chương trình từ thiện đầu năm 1

Chương trình sẽ diễn ra vào sáng ngày 16/01/2011 tại Trại người già và bại liệt Thạnh Lộc (Số 3E, KP. 3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM). Tham gia vào chương trình này, các game thủ Thống Lĩnh sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi cũng như giúp đỡ các hoạt động cá nhân của những cụ già và trẻ em nơi đây.

Thống Lĩnh tổ chức chương trình từ thiện đầu năm 2

Bên cạnh đó, Thống Lĩnh cùng đại diện người chơi cũng sẽ gửi những phần quà ý nghĩa và thiết thực để Trại người già và bại liệt Thạnh Lộc có thể tổ chức một cái Tết nhiều màu sắc hơn và mang lại những niềm vui trọn vẹn hơn cho các cụ già và các em nhỏ đang sinh sống tại đây.
Thống Lĩnh tổ chức chương trình từ thiện đầu năm 3

Được biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình từ thiện “Tết sum vầy” của cộng đồng Thống Lĩnh. Bắt đầu từ đầu tháng 01/2011, đại diện nhà phát hành SaigonTel và cộng đồng game thủ sẽ cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội. Tin chắc rằng, với sức trẻ của một cộng đồng giàu nhiệt huyết, Thống Lĩnh sẽ còn có nhiều chương trình mang tính nhân văn như thế trong tương lai.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Thống Lĩnh tổ chức chương trình từ thiện đầu năm 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: