Thư Kiếm Ân Cừu Lục được chuyển thể thành MMO

Thư Kiếm Ân Cừu Lục là tiểu thuyết kiếm hiệp đầu tay của nhà văn Kim Dung. Đây là tác phẩm đầu tay trong thể loại tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn này mở đầu cho một loạt tác phẩm nổi danh sau này. Mới đây, Kylin Games đã có thông báo về việc chuyển thể tác phẩm này thành game online và sẽ phát hành trò chơi này vào năm 2011.

Thư Kiếm Ân Cừu Lục được chuyển thể thành MMO 1

Báo giới Trung Quốc cho hay, Kim Dung đã ủy quyền cho Kylin Games phát triển tác phẩm này trên nền game trực tuyến. Được biết, trò chơi đã được phát triển được một thời gian nhưng Kylin Games không công bố tiến độ phát triển. Hiện tại, hãng này mới chỉ công bố logo của trò chơi và không định ngày ra mắt cụ thể ngoài cột mốc chung chung là năm 2011.

Thư Kiếm Ân Cừu Lục được chuyển thể thành MMO 2

Thư Ân Kiếm Cừu Lục có bối cảnh lịch sử là vương triều Càn Long nhà Thanh. Mâu thuẫn của nó xoay quanh cuộc đấu tranh giữa triều đình Mãn Thanh với lực lượng phản Thanh Hồng Hoa hội và bộ tộc người Hồi chống xâm lược.

Truyện ca ngợi tình yêu thiết tha trong sáng giữa Trần Gia Lạc con nuôi của Tổng đà chủ Hồng Hoa Hội (sau này kế tục địa vị của cha nuôi làm Tổng đà chủ) và Hương Hương công chúa, lòng quả cảm hào hiệp của những anh hùng Hồng Hoa Hội và người Hồi yêu nước.

Ảnh: 178

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

Thư Kiếm Ân Cừu Lục được chuyển thể thành MMO 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: