Thuận Thiên Kiếm “biến” thành Lục mạch thần kiếm

Trong khi các game thủ đất Việt đang vui mừng hết cỡ khi tựa game thuần Việt được ra mắt thì các game thủ ở nước láng giềng lại tỏ vẻ thờ ơ khi xuất hiện thêm một tựa game 2D nữa được công bố. Lục Mạch Thần Kiếm là tựa game MMORPG 2D do công ty Condorgame (Trung Quốc) phát triển và sử dụng công nghệ đồ họa Overmax Engine tương tự Thuận Thiên Kiếm. Với nhiều hình ảnh giống nhau đến ngỡ ngàng của Lục Mạch Thần Kiếm và Thuận Thiên Kiếm khiến cho nhiều game thủ còn cảm tưởng đây là đây là bản sao của nhau.

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 1

Phượng Hoàng Rời Non của Vinagame sẽ xuống biến

Được biết Condorgame do Khổng Tường Phong (cháu đời thứ 75 của Khổng Tử) làm giám đốc và game sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 10/09 tới đây. Ông Khổng Tường Phong cho biết thêm: “Đây là sản phẩm đầu tiên của công ty cho nên Lục Mạch Thần Kiếm có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với công ty chúng tôi. Condorgame sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ một sản phẩm độc đáo, hoàn toàn ổn định, dịch vụ đa dạng và phong phú cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chơi game”.

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 2

Còn đây là kinh thành Thăng Long ?

Lục Mạch Thần Kiếm được làm theo bối cảnh võ hiệp Trung Quốc truyền thống với hệ thống PK mang đậm hương vị võ thuật Phương Đông. Trong game, người chơi sẽ cảm nhận được những cảnh đậm chất võ hiệp từ màu xanh của rừng trúc hay cảnh phố phường nhộn nhịp. Với con số trang bị lên tới con số hàng triệu cùng 300 chiêu thức hoa lệ khác nhau, Lục Mạch Thần Kiếm hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác hoàn toàn mới mẻ trong những trận chiến PK đỉnh cao.

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 3

Sơn Lâm Thần Uy của Kiếm sỹ phương nào cũng giống nhau ?

Hiện tại Lục Mạch Thần Kiếm đang trong giai đoạn closed beta để thử nghiệm sức chịu tải của máy chủ cũng như tính năng của trò chơi. Các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi: http://www.6msj.com/

Dưới đây là một số hình ảnh của Lục Mạch Thần Kiếm:

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 4

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 5

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 6

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 7

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 8

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 9

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 10

Thuận Thiên Kiếm "biến" thành Lục mạch thần kiếm 11

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyen Van Quy

y chang thuận thiên kiếm nhưng ũng hộ game VN nhiều hơn

Comments are closed.