TTK chống hack bằng khóa rương và nhân vật

Nhằm giúp người chơi bảo quản được trang bị và hạn chế tình trạng hack, bắt đầu từ bản cập nhật 2.1.18 ngày 25/11/2010, Game Studio South (GSS) sẽ bổ sung thêm vào Thuận Thiên Kiếm tính năng khóa rương và nhân vật.

Theo đó, để khóa rương, người chơi chỉ cần tiến hành tới gặp Thủ Kho, mở và nhấp vào nút “Tạo mã” trong giao diện rương chứa đồ. Hệ thống sẽ cho phép nhân vật tạo cho mình một mã rương bằng bàn phím thường hoặc ảo, với độ dài tối đa là 20 ký tự. Sau khi đã tạo mã, muốn mở hoặc khóa rương, game thủ phải nhấn vào nút Khóa/Mở trong giao diện rương hoặc vào biểu tượng hình khóa góc trái màn hình, gần tên nhân vật. Nếu nhập đúng mật mã, thao tác sẽ được thực hiện. Nếu mật mã nhập vào sai quá 10 lần, rương sẽ bị khóa lại trong 300 phút, sau thời gian này mới được nhập lại.

TTK chống hack bằng khóa rương và nhân vật  1

Người chơi trong trạng thái khóa rương vẫn có thể bơm sinh lực, nội lực và sử dụng các vật phẩm nhiệm vụ. Tuy nhiên, sẽ không thể giao dịch, bày bán cũng như di chuyển trang bị và cưỡi thú. Nếu nhân vật đang cưỡi thú mà tiến hành khóa rương thì sẽ không thể xuống thú cưỡi được

Để hủy mã rương, người chơi cần nhấn vào nút “Hủy mã” trong giao diện rương và chờ 7 ngày sau khi xác nhận để bỏ hoàn toàn mật mã đã thiết lập. Trong thời gian chờ hủy, nhân vật sẽ không thể thực hiện việc giao dịch, bày bán và di chuyển trang bị..

Tương tự, để khóa nhân vật, người chơi chỉ cần nhấp vào biểu tượng khóa trên thanh hiển thị tên nhân vật, chọn Tạo để thiết lập mật mã. Sau khi thiết lập, có thể Mở/ Đổi hoặc Hủy mã. Khi người chơi đăng nhập vào game sẽ mặc định ở trạng thái khóa nhân vật. Trong trạng thái này, người chơi sẽ không thể chuyển PK, bị nhân vật khác đồ sát sẽ không rơi đồ. Nhân vật có điểm PK lớn hơn 350 sẽ không được phép hủy mã rương và khóa nhân vật.

Với việc đưa ra tính năng khóa rương và nhân vật này, nhà phát hành hy vọng sẽ giúp game thủ cảm thấy an toàn hơn trong bảo quản trang bị, đồng thời giúp hạn chế hack gây tổn thất cho người chơi.

Thông tin chi tiết về tính năng khóa rương và nhân vật của Thuận Thiên Kiếm, các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TTK chống hack bằng khóa rương và nhân vật  2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: