Thục Sơn Kỳ Hiệp: GM chơi trốn tìm cùng game thủ

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp đã thực sự bùng nổ với nhiều nội dung hấp dẫn dành cho các game thủ yêu mến tựa game này. Nếu như các game thủ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận có thể tươi cười với đại tiệc sinh nhật vào ngày 21/11 vừa qua thì các game thủ tại miền Bắc và miền Trung lại ngậm ngùi tiếc nuối.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: GM chơi trốn tìm cùng game thủ 1

Tuy nhiên, NPH Netgame Asia đã cho ra mắt chuỗi sự kiện với nhiều nội dung hấp dẫn dành cho tất cả các game thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp mang tên “Đua tốc độ” và “Đi cấm địa cùng Gờ Mờ”. Các sự kiện này hiện đang được các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp ủng hộ và tham gia một cách nồng nhiệt.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: GM chơi trốn tìm cùng game thủ 2

Đáng chú ý nhất trong số này là sự kiện “Đi cấm địa cùng Gờ Mờ” diễn ra liên tục trong vòng 5 ngày cuối tháng 11, bắt đầu từ ngày 23/11/2010. Nội dung sự kiện này khá đơn giản, người chơi chỉ cần tìm cho được GM đang ẩn nấp đâu đó trong thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp. Game thủ nào tìm được GM đầu tiên sẽ được phép lập nhóm và đi động cùng GM. Dĩ nhiên quyền hạn của GM chỉ hạn chế trong việc đánh quái hoặc hỗ trợ cho người chơi, tuyệt đối không có bất kì hoạt động nào khác, kể cả nhặt vật phẩm.

Có thể nói, sự kiện “Đi cấm địa cùng Gờ Mờ” là một trò chơi trốn tìm trong thế giới ảo giữa GM Thục Sơn Kỳ Hiệp và game thủ. Đây cũng chính là món quà nho nhỏ mà NPH Netgame Asia và nhóm quản lý Thục Sơn Kỳ Hiệp dành tặng cho tất cả các game thủ yêu mến tựa game này. Phần thưởng của sự kiện không lớn, nhưng niềm vui mà nhà phát hành mang đến cho game thủ thì cũng không nhỏ chút nào.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Đi cấm địa cùng Gờ Mờ” của Thục Sơn Kỳ Hiệp, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

Thục Sơn Kỳ Hiệp: GM chơi trốn tìm cùng game thủ 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: