Tiếu Ngạo Giang Hồ tung phim giới thiệu Ngũ Tiên Giáo

Sau hai đoạn phim giới thiệu về hai môn phái Thiếu Lâm và Hoa Sơn, mới đây nhà sản xuất Perfect World đã tung ra đoạn phim giới thiệu về môn phái thứ ba sẽ xuất hiện trong Tiếu Ngạo Giang Hồ mang tên Ngũ Tiên Giáo.

Trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung, Ngũ Tiên Giáo là môn phái chuyên sử độc tố với người đứng đầu là mỹ nữ Lam Phượng Hoàng. Ngũ Tiên Giáo cũng là một phân hệ của Nhật Nguyệt thần giáo, môn phái bị giang hồ quy kết là “ma giáo”.

Quay trở lại với MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ngũ Tiên Giáo sử dụng vũ khí là một chiếc roi dài tẩm độc. Khả năng tấn công và né tránh của Ngũ Tiên Giáo thuộc loại đáng nể. Theo các thông tin được Perfect World công bố thì Ngũ Tiên Giáo có rất nhiều kỹ năng và hiệu ứng khi sử dụng độc khiến cho các môn phái khác phải “sởn tóc gáy” khi giao đấu cùng họ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ tung phim giới thiệu Ngũ Tiên Giáo 1
Tiếu Ngạo Giang Hồ tung phim giới thiệu Ngũ Tiên Giáo 2
Tiếu Ngạo Giang Hồ tung phim giới thiệu Ngũ Tiên Giáo 3
Tiếu Ngạo Giang Hồ tung phim giới thiệu Ngũ Tiên Giáo 4

Ảnh, video: Perfect World

GAMELANDVN.COM (Theo Perfect World)

Tiếu Ngạo Giang Hồ tung phim giới thiệu Ngũ Tiên Giáo 5

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
phan thanh trung

Đẹp nhỉ. ko bít khi nào mình mới dc chơi thử game này. hjx

làm sao để tham gia vao game chơi được nhỉ, mình trước giờ ko có chơi game kiếm hiệp, nhưng đọc truyện của Cố Mạn rồi, Mộng Du Giang Hồ rất hấp dẫn, nhưng mình lại ko biết làm thế nào để đăng nhập game cả
Giúp với nào!!!!!!!!!!

Đẹp quá
Muốn chơi game này ….

zZNh0cBa0Zz

Mấy ng này nói ji nhãm nhí thế, comment cho có lệ vậy thôi hả? hay là không biết ji? game này chưa ra mắt mà đòi chơi, mà cho dù có ra mắt thì còn lau mới tới tay gamer việt

Comments are closed.